Tự tin sống ảo ở homestay đẹp xuất thần Côn Đảo

Ngày đăng: 24/07/2017 Chia sẽ bởi: Daily Trip Lượt xem: 51 lượt

Bạn có tin được là đến Côn Đảo bây giờ chẳng những vừa dễ đi mà vừa được ở homestay đẹp hơn cả ở Đà Lạt không? Ấy vậy và đây lại là sự thật đấy nhé! Homestay gì đâu mà đẹp dã man con ngan, lại vừa gần chợ vừa gần biển nữa chứ, kiểu này phải lên lịch đi Côn Đảo gấp thôi!

Từ ngày có cái thông tin có chuyến tàu cao tốc Sóc Trăng – Côn Đảo là mình bắt đầu lên kế hoạch ngay cho một chuyến đi Côn Đảo sao cho hoàn hảo nhất rồi. Và thế là trên đường tìm kiếm chỗ ở thì phát hiện ra căn homestay chất như quả đất này.

homestay đẹp ở côn đảo

Homestay mà mình đang nhắc đến là Uyên’s House tọa lạc trên đường Phạm Văn Đồng ở Côn Đảo gần đủ mọi điểm tham quan ở ở Côn Đảo luôn. Đến lấy đây là điểm lưu trú thì đúng chuẩn tuyệt vời ông mặt trời rồi.

homestay đẹp côn đảo

Căn nhà được thiết kế với vật liệu chủ đảo là gỗ và kính để tối đa sự gần gũi và nhất là tạo cảm giác từ trong nhà cũng có thể ôm được núi đồi Côn Đảo vậy.

homestay đẹp côn đảo

Từng góc, từng góc của căn nhà đều được chăm chút kỹ lưỡng, tưởng như chẳng thể tìm được chút lỗi nhỏ nào vậy.

homestay đẹp côn đảo

Ở đây có 4 loại phòng cho chúng mình lựa chọn:

– 2 phòng vip nhất trên lầu 1 có tên Park 1 và Park 2 hướng ra công viên Pháp, có thể nhìn thấy 1 dãy núi dài từ phòng này, phòng nhà tắm riêng, có bàn trang điểm và khá nhiều sách hay, sách cũ, tiếng anh, tiếng việt đủ thể loại… cho cả team yêu sách và team sống ảo luôn.  Giá phòng là 800k/đêm cho 2 người.

homestay đẹp ở côn đảo

– 2 phòng phía sau là phòng view núi mọi người nhé với cái tên Mountain 1 và 2, phòng này được trang trí những cánh cửa ở đầu giường trông lạ mắt và rất dễ thương, từ phòng này các bạn cũng sẽ nhìn thấy một dãy núi dài, nếu chụp hình buổi sáng thì hết sẩy lun, 2 phòng này đều có nhà tắm riêng, bàn trang điểm và cũng nhiều nhiều nhiều sách nữa.  Giá phòng là 700k/đêm cho 2 người

homestay đẹp ở côn đảo

– 2 phòng ở giữa thì được thiết kế rất nhẹ nhàng với cây khô, gỗ và kiếng, các bạn sẽ cảm giác được sự ấm cúng và riêng tư tại phòng này, phòng có nhà tắm riêng, bàn trang điểm, tên của phòng này là between 1 và between 2 các bạn nhé!. Phòng này có giá là 600k/đêm cho 2 người.

homestay đẹp côn đảo

– Một dạng phòng nữa mà các bạn thích kiểu du lịch bụi rất thích đó là dorm: Ở đây có 11 giường dorm trong một không gian mở, phải nói là đẹp nhất trong tất cả các hostel hay homestay có dorm mà mình từng biết. Đặc biệt Dorm nằm sát bên book shop nên mọi người sẽ tha hồ được đọc sách miễn phí, tên của các giường sẽ được gọi từ D 1 đến D 11, thích hợp cho những bạn đi du lịch một mình hoặc theo nhóm. Tuy nhiên hiện tại phòng dorm chỉ nhận không quá 6 khách thôi. Giá phòng dorm rất chi là hạt dẻ chỉ 200k/giường thôi nhé!

homestay đẹp côn đảo

Bếp ở đây thì siêu đẹp rồi! Đúng chuẩn homestay luôn nên bọn mình được sử dụng bếp thoải mái nhé! Do Uyên’s gần ngay chợ, đi bộ vài bước là bọn mình có thể có cả đống nguyên liệu cho một bữa tiệc thịnh soạn homemade rồi.

homestay đẹp côn đảo

Chẳng suy nghĩ làm gì nữa, book nhanh trước khi Facebook, Insta ngập tràn ảnh của homestay này thôi!

Chi tiết: Phạm Văn Đồng, Huyện Côn Đảo, Vũng Tàu

Nguồn ảnh: F.B Uyên’s House

Tự tin sống ảo ở homestay đẹp xuất thần Côn Đảo
Đánh giá bài viết!

Bài viết liên quan