Check in thiên đường nghỉ dưỡng đẹp ngỡ trời Âu tại Vũng Tàu

Ngày đăng: 16/07/2017 Chia sẽ bởi: Daily Trip Lượt xem: 42 lượt

The Imperial Hotel là một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời bởi chất lượng 5 sao và khung cảnh không khác gì một Châu Âu thu nhỏ.
Giữa hàng nghìn phòng nghỉ từ bình dân đến cao cấp khiến du khách bối rối mỗi khi đến TP biển Vũng Tàu thì The Imperial Hotel là một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời đáng cân nhắc bởi chất lượng 5 sao và khung cảnh không khác gì một Châu Âu thu nhỏ.


hpt.scorpio

dausosweet

hpt.scorpio
Khách sạn Imperial Vũng Tàu là khách sạn 5 sao duy nhất ở khu vực Bãi Sau – một trong những bãi biển đẹp nhất ở Vũng Tàu với chiều dài trên 10km bờ biển.

trquanh_

ImperialHotelVungTau

hn.nhatha
Kiến trúc của khách sạn mang đậm nét phương Tây cổ điển theo kiểu những tòa lâu đài nguy nga thời nữ hoàng Victoria.

kieulngan

dausosweet

qunhng
Khách sạn có tất cả là 144 phòng nghỉ sang trọng, các phòng đều nhìn ra đại dương, hồ bơi hoặc quang cảnh thành phố. Mỗi phòng đầy đủ tiện nghi được trang bị truyền hình cáp và phòng tắm riêng với bồn tắm. Các tiện nghi giải trí bao gồm câu lạc bộ bãi biển, 3 hồ bơi và spa sang trọng.

theimperialhotel

theimperialhotel

hn.nhatha

theimperialhotel

tamuyenhoang

khoi.nguyennn

mejji214
Nơi đây còn có lễ tân làm việc 24 giờ, dịch vụ cho thuê ô tô và chỗ đỗ xe miễn phí. Dining Room Restaurant phục vụ các món ăn địa phương và phương Tây, đồng thời mở cửa phục vụ ăn uống suốt cả ngày. Nhà hàng Seafood Restaurant bên bãi biển.

phongphamtan

phamtronghieu5564

trang_axit

linhlipstickcolor

henlylala
The Imperial cách TP.HCM 90 phút lái xe. Và khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế này, hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng và thú vị cho bạn và người thân trong chuyến du lịch thành phố Vũng Tàu.

trang_axit

pink_haa

vanhohyper
Già phòng tham khảo từ 2,5-3,5 triệu/đêm.
T.Q tổng hợp

Check in thiên đường nghỉ dưỡng đẹp ngỡ trời Âu tại Vũng Tàu
Đánh giá bài viết!

Bài viết liên quan