Check in chiếc cầu gỗ sát mép biển đẹp lãng mạn hệt phim Hàn

Ngày đăng: 14/07/2017 Chia sẽ bởi: Daily Trip Lượt xem: 221 lượt

Trước khi mùa hè kết thúc phải tranh thủ đi check in chiếc cầu gỗ trên vách đá sát mép biển này. Dưới nắng vàng lấp lánh, mặt biển xanh trong thì nơi đây sẽ giúp bạn cho ra đời những thước ảnh đẹp lãng mạn không thua kém phim Hàn.

trangsamy

Đó chính là thiên đường biển đảo Hòn Khô, sẽ là điểm đến lý tưởng những ai yêu thích khám phá trong trong dịp hè này. Nơi đây nổi tiếng với biển xanh, cát trắng, và những chiếc cầu hướng biển độc đáo, chụp hình, tham quan tại đây…sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời khó quên trong chuyến du lịch miền Trung nắng gió.

matcha_pudding

vonaam

Hòn Khô hay còn được người dân ở đây gọi là Cù Lao Hòn Khô thuộc thôn Hải Đông, xã Nhơn Hải nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 16km.

đang cập nhật

hoaithu.to

Từ trung tâm thành phố Quy Nhơn, bạn có thể đi xe qua cầu Thị Nại – Cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam qua khu kinh tế Nhơn Hội đi thêm vài cây số nữa du khách sẽ đặt chân tới xã đảo Nhơn Hải thuộc TP. Quy Nhơn. Đến đây du khách thuê thuyền của những người làm dịch vụ ở đó để có thể ra đảo Hòn Khô. Nếu du khách nào muốn chuyến đi của mình thêm phần thú vị thì có thể di chuyển tới đảo bằng thuyền thúng.

ngancaoo_

Đặt chân được lên đảo việc đầu tiên là phải check-in với chiếc cầu gỗ thần thánh này – toni.x219

đang cập nhật

Ngoài ra, các bạn sẽ được trải nghiệm lặn ngắm san hô dưới mặt nước biển rất thú vị, ngoài ra khi thủy triều xuống, con đường giữa biển sẽ lộ ra và bạn có thể đi bộ sang đảo bên kia bằng đường bộ.

đang cập nhật

vonaam

_thuyen

Lê Hoàng Vy

Ngã ba cầu – chatblanc7

Trương Tuyền

đang cập nhật

lehannnnnn

lu_trinh

dailalinh

thaole310892

Cảm giác đi xuyên biển thực sự rất yomost, dưới chân là con đường mờ mờ ảo ảo chập chờn theo dòng nước biển, hai bên là biển nước mênh mông, sóng xô vào bờ đôi lúc chạm nhẹ vào đôi chân trần như đang dỗi vì có người lạ mặt nào đó ghé thăm nhà bạn í vậy. Tuy nhiên nước biển cao thấp tùy mùa và còn tùy cả thời gian trong ngày nữa, nên phải may mắn lắm mới có thể thấy cả con đường này hiện ra rõ rệt trước mắt mình đấy nha!

bearpig1322

le.min.92

ganhep.dangyeu

đang cập nhật

dulichquynhon

psiaroundtheworld

Đảo Hòn Khô đúng như tên gọi của nó, khô rang khô rốc, chẳng có cây xanh, chẳng có những rặng dừa nghiêng nghiêng quyến rũ. Ấy vậy mà Hòn Khô lại có sức quyến rũ lạ kỳ, thu hút rất nhiều bạn trẻ du lịch bụi.

Địa chỉ: Thôn Hải Đông, Xã Nhơn Hải, Tp. Qui Nhơn, Bình Định

T.Q tổng hợp

Check in chiếc cầu gỗ sát mép biển đẹp lãng mạn hệt phim Hàn
Đánh giá bài viết!

Bài viết liên quan