Xuất hiện thiên đường NGẮM THU HÀN QUỐC gây sốt ở Việt Nam - Cẩm nang du lịch hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực thích du lịchXuất hiện thiên đường NGẮM THU HÀN QUỐC gây sốt ở Việt Nam - Cẩm nang du lịch hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực thích du lịch

Xuất hiện thiên đường NGẮM THU HÀN QUỐC gây sốt ở Việt Nam

  • chia sẻ vào ngày 6, Tháng Chín, 2017
  • LIKE
  • 200 Lượt xem
Có một thiên đường đã quá quen với triệu cảnh đẹp, cũng là thiên đường nổi tiếng với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, rạn san hô đa màu sắc quyến rũ giữa lòng đại dương. Nhưng vẫn là nơi đó, khi tháng 9 về chuyển mình trong sắc đỏ của loài hoa ngô đồng cuốn hút gọi thu về ở Cù Lao Chàm.

Ảnh:doicobanlavu

Ảnh:moon_chuchu

Cù Lao Chàm chỉ nằm cách bờ biển Của Đại khoảng 15km. Và con đường dẫn lối bạn khám phá mùa hoa ngô đồng ngọt ngào như xứ Hàn chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời ở vùng biển đẹp Quảng Nam.

Ảnh:nh.oanhoanh3101

Ảnh:sakalakainyou

Ảnh:chippo94

Ảnh: Vivu Tours

Ảnh:ngocha2712

Ở Cù Lao Chàm, những cây ngô đồng mọc nhiều ở các ngọn đồi và tập trung ở sườn núi phía tây quần đảo. Đây là loài cây thân gỗ, gốc rễ xù xì, bóng dáng cổ thụ và hình dáng bông hoa cũng thật đặc biệt, đây là loại bông hoa có đài hình ống, nhiều lông, trên đỉnh xòe ra 5 răng nhỏ xếp thành từng chùm rực rỡ, cứ đến mùa, màu đỏ ánh cam đặc trưng lại làm xao xuyến nhiều du khách.

Ảnh:Ảnh _.katzchen_

Ảnh:nguyen.giang5

Ảnhva.zu

Ảnh:va.zu

Ảnh:moon_chuchu

Ảnh:tientien_179

Ảnh:tientien_179

Khác với hoa ngô đồng ở những nơi khác, hoa ngô đồng ở Cù Lao Chàm có màu đỏ ánh cam chứ không phải là màu vàng nhạt hay tím hồng như thông thường.

Để khám phá mùa hoa ngô đồng đẹp nhất bạn có thể ghé Cù Lao Chàm vào tháng 9-10 – Thời điểm hoa ngô đồng bung nở hương sắc ngọt ngào giữ biển xanh cát trắng.

Ảnh:nang7288

Ảnh:moon_chuchu

Ảnh:malilynovember

Ảnh: Vivu Tours

Ảnh: Vivu Tours

Ảnh:chy_gohwangyeon

Ảnh:Hạnh Nguyên

Ảnh:pvkhu1311

Ảnh:minhile

Ảnh:vuhaili

Ảnh:Vivu Tours

Bạn có thể đứng trên những mỏm đồi nhìn xuống Bãi Chồng, khám phá góc nhìn rộng lớn của đào hoa ngô đồng Cù Lao Chàm và thỏa mắt đắm mình trong khung cảnh mùa thu tuyệt đẹp ở nơi đây.

Ảnh:_small.ocean_

Ảnh:_ph.thaoo_

Ảnh:_.janggg

Ảnh:thao.thao0210

Ảnh:xiu.711

Ảnh:asupoonpiunpiun

Ảnh:vian.yoga84

Tinzon (H/ả tổng hơp: instagram, fb Cù Lao Chàm)


  


Để lại nhận xét

Đừng bỏ lỡ Những bài đăng ngẫu nhiên ..