Xuất hiện ỐC ĐẢO TRÊN CÂY – tọa độ gây sốt giới trẻ tại Bangkok Tree House

  • chia sẻ vào ngày 8, Tháng Mười, 2017
  • LIKE
  • 122 Lượt xem
Tất cả trước mắt bạn là một thiên đường “resort trên cây” – Bangkok Tree House là một khách sạn có thiết kế tích hợp được xây dựng trên bờ sông và được bao quanh bởi những khu rừng cây tươi tốt.

Ảnh:steviemicmc

Ảnh:bangkoktreehouse

Cứ ngỡ không gian ở đây chỉ là một điểm nghỉ dưỡng tách biệt với thành phố nhộp nhịp. Nhưng không, Bangkok Tree House không chỉ mộc mạc, gần gủi với thiên nhiên mà còn là khu nghỉ dưỡng cao cấp với rất nhiều tiện nghi, các phòng nghỉ được gắn kết với nhau bởi lối kiến trúc sang chảnh.

Ảnh:jess_624

Ảnh:Tan Yeon

Ảnh:kwanjami

Ảnh:hiteshxhitz

Điểm đặc biệt ở khách sạn, resort sinh thái này là không tường, trần, góc nhìn mở rộng 360 độ và sử dụng năng lượng tự nhiên với hệ thống chiếu sáng chạy bằng năng lượng mặt trời và năng lượng gió, năng lượng mặt trời ở bếp, hệ thống thu gom nước mưa…

Ảnh:ekkaphong_game

Ảnh:jinxp

Ảnh:Johnny Ward

Ảnh:Johnny Ward

Và các khách sạn bao gồm nhiều phòng ngủ và phòng ăn ngoài trời lơ lửng trên ngọn cây rừng, hòa mình với cảnh quan tuyệt đẹp. Ngoài ra sàn nhà, cũng như các bức tường và trần nhà được xây dựng từ những vật liệu như gỗ khai hoang, tre…Và ở đây, bạn vẫn có thể sử dụng công nghệ như máy tính công nghệ cao, mạng internet truy cập không dây miễn phí như các khu resort khác.

Ảnh:pum_duangumporn

Giá tham khảo; 1tr900k/phòng.

Ảnh:janiko22

Ảnh:miiinjourney

Ảnh:khao_blackmagic

Ảnh:kritsana

Ảnh;maalookmook

Địa chỉ: 60 Moo1 Soi Bua Phueng Pattana, Bang Namphueng, Phra Padaeng, Samut Prakarn, Greater Bangkok, สมุทรปราการ 10130, Thailand.

Tinzon (H/ả tổng hợp)

Xuất hiện ỐC ĐẢO TRÊN CÂY – tọa độ gây sốt giới trẻ tại Bangkok Tree House
Đánh giá bài viết!

  


Để lại nhận xét

Đừng bỏ lỡ Những bài đăng ngẫu nhiên ..

Daily Trip - Chia Sẻ Và Khám Phá
Nơi hội tụ 1001 Review thực tế, chi tiết ở nơi bạn sắp tới. Là trang cẩm nang hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực, thích du lịch và mê xê dịch.