Xuất hiện "NGÔI NHÀ VŨ TRỤ" giữa rừng hoa ở Đà Lạt - Cẩm nang du lịch hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực thích du lịchXuất hiện "NGÔI NHÀ VŨ TRỤ" giữa rừng hoa ở Đà Lạt - Cẩm nang du lịch hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực thích du lịch

Xuất hiện “NGÔI NHÀ VŨ TRỤ” giữa rừng hoa ở Đà Lạt

  • chia sẻ vào ngày 16, Tháng Mười Hai, 2018
  • LIKE
  • 1059 Lượt xem
Đến Đà Lạt – hoa là một đặc sản cũng là biểu tưởng của thành phố xinh đẹp này – Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm những không gian độc đáo với những kiến trúc đặc biệt thì nhất định phải check-in thiên đường vũ trụ ngợp trời hoa tại Khu du lịch Lá Phong.

Ảnh:Huynh Ngọc Dung

Ảnh:Nhi Nguyen

Ảnh:Thúy Hoàn

Khu du lịch Lá Phong Đà Lạt sở hữu trên 2.000 cây lá phong, 500 cây anh đào, 20.000 cây tùng bút, trên 2.000 cây trà Shan tuyết và hàng trăm loài hoa, cây lá kim, thảo dược quý hiếm đặc hữu khác ở Đà Lạt.

Ảnh:HiỀn HƯm

Ảnh:Helen Nguyen

Tọa lạc tại số 45 Đặng Thái Thân, phường 3, TP Đà Lạt, Lâm Đồng – Khu du lịch Lá Phong làm đến không gian lạ mắt với nhiều khu tham quan, check-in đẹp ở Đà Lạt.

Ảnh:Helen Nguyen

Ảnh:Mai Nguyễn

Ảnh:Huỳnh Tiến Khoa

Ảnh:Huỳnh Tiến Khoa

Ảnh:Hường Nguyễn

Ảnh:Hường Nguyễn

Ảnh:Hường Nguyễn

Ảnh:Huỳnh Tiến Khoa

Không chỉ cuốn hút với xứ sở ngàn cây phong, mà nơi đây còn xuất hiện những khung cảnh đậm chất Nhật Bản với vườn bon sai, hồ cá koi…

Còn chờ gì nữa mà không khám phá ngay ngôi nhà xanh đỏ, tím hồng – như những con tàu vũ trụ giữa thiên đường hoa Đà Lạt.

Tinzon tổng hợp – Diadiemanuong.com


  


Để lại nhận xét

Đừng bỏ lỡ Những bài đăng ngẫu nhiên ..