Xuất hiện KHÁCH SẠN LỒNG CHIM mới toanh – đang hot điên đảo ở Sài Gòn

  • chia sẻ vào ngày 3, Tháng Mười, 2017
  • LIKE
  • 173 Lượt xem

Không phải khách sạn con nhộng cũng không phải homestay nổi trên mặt nước mà giới trẻ đang phát sốt với thiên đường khách sạn Ngàn lẻ một đêm độc lạ có một không hai ở Sài Gòn.

Ảnh:Trâm Bích Ngô

Điều thú vị nhất mà giới trẻ đổ xô trải nghiệm đó chính là phòng khách sạn lồng chim ấn tượng giữa không gian lung linh ngàn sao.

Ngàn lẻ một đêm là 1 trong những kho báu vĩ đại nhất của nhân loại về những câu chuyện thần tiên. Và đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm không gian đặc biệt ấy với 17 phòng và có 17 style khác nhau từ sang chảnh, lôi cuốn, quyến rũ cho đến giản dị hài hòa với mọi góc nhìn. Giá Phòng ở đây tầm 20 $ /đêm.

Ngàn lẻ một đêm mang đến nhiều ý tưởng tuyệt diệu trong căn phòng bạn lựa chọn với nhiều gam màu, trang trí nổi bật. Tại khách sạn còn có khu cafe, ăn uống.

Đặc biệt, ở đây bạn còn được trải nghiệm phòng khách sạn đẳng cấp 5 sao và nhiều không gian khách sạn sang chảnh, có dịch vụ Smart Tivi, wifi, K+…

Ảnh:Hong Ngoc Tran

30 Đường số 7 (Đầu đường 5A), Khu Dân Cư Trung Sơn. SĐT: 0906096390

Tinzon (H/ả tổng hợp Ngàn lẻ một đêm)

Xuất hiện KHÁCH SẠN LỒNG CHIM mới toanh – đang hot điên đảo ở Sài Gòn
Đánh giá bài viết!

  


Để lại nhận xét

Đừng bỏ lỡ Những bài đăng ngẫu nhiên ..

Daily Trip - Chia Sẻ Và Khám Phá
Nơi hội tụ 1001 Review thực tế, chi tiết ở nơi bạn sắp tới. Là trang cẩm nang hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực, thích du lịch và mê xê dịch.