Vừa mới khai trương KHU DU LỊCH "siêu đẹp" ở Hậu Giang - Cẩm nang du lịch hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực thích du lịchVừa mới khai trương KHU DU LỊCH "siêu đẹp" ở Hậu Giang - Cẩm nang du lịch hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực thích du lịch

Vừa mới khai trương KHU DU LỊCH “siêu đẹp” ở Hậu Giang

  • chia sẻ vào ngày 18, Tháng Mười Hai, 2018
  • LIKE
  • 168 Lượt xem
Hậu Giang là một thiên đường sở hữu nhiều thiên đường giải trí đẹp ở Miền Tây –  Khu du lịch sinh thái Phú Hữu tọa lạc tại ấp Phú Nghĩa, Xã Phú Hữu, Huyện Châu Thành, Hậu Giang chính là một điểm check-in mới toanh.

Đến đây, bạn không chỉ được khám phá không gian trong lành của miền quê sông nước, được vui chơi với nhiều trò giải trí hiện đại cho đến xõa hết mình với vô vàn trò chơi dân gian.

Đặc biệt, Khu du lịch sinh thái Phú Hữu còn có chuỗi khách sạn tiện nghi, căn hộ Homestay miền quê. Bạn có thể chọn một chuyến vui chơi nghỉ dưỡng và tham gia nhiều hoạt động như trồng rau, câu cá, chăm sóc vườn hoa mang đến những trải nghiệm về lối sống thôn quê dân dã của người dân Nam bộ cho du khách.

Ảnh:Chi Phan

Ảnh:Chi Phan

Ảnh:Chi Phan

Ảnh:Chi Phan

Các hoạt động giải trí đa dạng và mới lạ (xe đạp dưới nước, bong bóng nước, đạp xe qua cầu, chèo xuồng, tát ao bắt cá…), Đặc biệt các hoạt động biểu diễn ca múa nhạc tại sân khấu công viên nước được diễn ra hằng ngày kết hợp với các tiết mục ảo thuật, xiếc vui nhộn…

Ảnh:Nguyệt Như

Ảnh:Huỳnh Trân

Khu du lịch sinh thái Phú Hữu chính thức khai trương sáng 18/12. Giá vé 60k/ người, nhân dịp khai trương, các dịch vụ giảm từ 10 – 30% các bạn nhé.


Song song đó là “Cầu tình yêu” kết nối yêu thương với các tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc sẽ giúp các cặp tình nhân và du khách có nhiều trải nghiệm vui vẻ bên người thân của mình.


Địa chỉ: Ấp Phú Nghĩa, Xã Phú Hữu, Huyện Châu Thành, Hậu Giang

Tinzon tổng hợp – Diadiemanuong.com


  


Để lại nhận xét

Đừng bỏ lỡ Những bài đăng ngẫu nhiên ..