Vi vu thả ga 5 NƯỚC KHÔNG CẦN VISA đẹp điên đảo khi nghỉ Tết Tây

  • chia sẻ vào ngày 19, Tháng Mười Hai, 2017
  • LIKE
  • 68 Lượt xem

Những ngày cuối năm sắp đến, chuẩn bị được tận hưởng một kỳ nghỉ dài của tết Tây. Note liền những quốc gia đang miễn visa để quẩy năm mới ngay nào.

1. Campuchia

Ảnh: hana_chiak

Campuchia, một nước dễ dàng đi tới để du lịch với những bạn trẻ ở Việt Nam, và còn vui nhất chính là không phải visa. Tuy nhiên, nếu bạn phải có hộ chiếu để qua cửa khẩu tới đây.

Ảnh: janenguyen1802

Ảnh: mailovesbeauty

Ảnh: dollldolllu

Ảnh: hangbegin

Việc làm thủ tục nhập cảnh ở cửa khẩu Mộc Bài khá đơn giản. Bạn chỉ cần hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng. Phụ xe sẽ thu hộ chiếu của bạn và đăng ký với hải quan, bạn chỉ cần xuống xe xếp hàng nhận lại hộ chiếu và qua cửa khẩu dễ dàng.

Ảnh: 7tuanvu

Ảnh: huyleephotography

Ảnh: daniel.nquan

Ảnh: kaylee.phan411

Ảnh: luu.boi.tran

Và bạn nhớ chú ý thời gian được lưu trú tại Campuchia là 30 ngày để sắp xếp thời gian vi vu nha.

2. Singapore

Ảnh: rojuan27

Có nhiều lúc cứ lo lắng rằng đi Singapore phải làm visa phức tạp, nhưng thật ra thì không cần lo lắng. Tuy nhiên, nếu muốn nhập cảnh ở quốc đảo sư tử bạn phải có hộ chiếu còn ít nhất 6 tháng sử dụng.

Ảnh: c.young_21

Ảnh: singapore.in.my.eyes

Điều kiện nhập cảnh tại đây vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn có vé máy bay khứ hồi hoặc vé đi tiếp nước khác, có khả năng tài chỉnh để chi trả trong thời gian và đủ các điều kiện để đi tiếp nước khác là đã có thể nhập cảnh thành công tới Singgapore. Tuy nhiên, nếu muốn nhập cảnh ở Quốc đảo Sư tử bạn phải có hộ chiếu còn ít nhất 6 tháng sử dụng.

Ảnh: airlinarnikaseir

Ảnh: choiseoungun

Ảnh: equeen1113

Về thời gian lưu trú thì đến 30 ngày, bạn có thể sắp xếp lịch để tận hưởng ngày nghỉ tết Tây, thả ga mua sắm tại Quốc đảo Sư tử này.

Ảnh: ozoutomo

Ảnh: theavencatm

Ảnh: elnore10291

Lưu ý nho nhỏ thêm, nếu bạn sang đó chỉ để du lịch thôi thì thời gian du lịch ở đây chỉ cần trong khoảng 3 – 5 ngày, tối đa là một tuần, đặc biệt các bạn nữa. Vì nếu lưu trú quá dài thì sẽ khiến hải quan Singapore nghi ngờ.

3. Malaysia

Ảnh: kuala.lumpur.ir

Thật là may mắn khi Malaysia cũng là một trong những nước cho phép các nước xung quanh khu vực Đông Nam Á được miễn visa, chính vì thế không lo những thủ tục rườm rà của visa.

Ảnh: shehinmajeed

Ảnh: acehexplore_

Ảnh: sakipi38

Bạn hãy note ngay điều kiện nhập cảnh tại để có nếu có dự định đi tới Malaysia nha:

+ Trang phục khi nhập cảnh nên lịch sự, ra dáng là đi du lịch.
+ In đủ vé máy bay chiều về, hoặc vé máy bay đi tiếp nước khác.
+ In đủ giấy xác nhận đặt phòng qua …
+ In bảo hiểm du lịch (nếu có mua, tốt nhất nên mua)
+ In lịch trình tham quan (nếu ai có thời gian thì nên làm, bằng tiếng Anh nhé)
+ Làm một thẻ Visa, Master dạng debit cũng được (nếu là credit thì càng tốt)

Ảnh: adventoro

Ảnh: asyraffmazlan

Ảnh: elenka_pokas_e.honey

Ảnh: fonpimchanok

Còn về thời gian lưu trú, bạn có thể được ở đến 30 ngày. Vì thế bạn nhớ tận dụng để có chuyến du lịch thú vị tại đây nhé!

4. Thái Lan

Ảnh: nadya_solop

Vậy là niềm mơ ước đi Thái Lan một cách đơn giản chắc đã trở thành hiện thực rồi đó.

Ảnh: maneekam

Ảnh: tamaki_gram

Ảnh: era__i

Chỉ cần có vé máy bay khứ hồi hoặc đi tiếp nước khác và hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng là thể nhập cảnh thành công để được tới Thái Lan, vô cùng đơn giản luôn.

Ảnh: virtus.thailand

Ảnh: sammi_x3

Ảnh: businessmasters24

Và thời gian lưu trú cũng giống như những nước trên: 30 ngày nên hãy tận dụng ngày nghỉ Tết Tây để tận hưởng chuyến du lịch tại đây nhé!

5. Hàn Quốc

Ảnh: perlieling

Giấc mơ đi Hàn Quốc miễn visa để được gặp các oppa có khi là không còn xa với fan Kpop nữa rồi.

Ảnh: looney_toones

Ảnh: wanihoney

Ảnh: kuru.kuru.par

Theo thông tin trên trang web chính thức của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, nhân dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, cơ quan này sẽ áp dụng mở rộng đối tượng được miễn chứng minh tài chính và xét cấp thị thực đi lại vào Hàn Quốc nhiều lần. Quy định được áp dụng từ ngày 10/7 nhằm thúc đẩy sự phát triển mối quan hệ hai nước và hạn chế khó khăn của người xin thị thực.

Ảnh: rystarenne

Ảnh: shaymichaela

Ảnh: wizard0929

Ảnh: christinewangsa

Ngoài điều kiện nhập cảnh, bạn nhớ lưu ý thời gian lưu trú là 30 ngày nhé, chủ yếu để tránh đi lố ngày và bị phạt.

Thu Thảo ( H/ảnh: Instagram )

Nguồn: Diadiemanuong.Com

Vi vu thả ga 5 NƯỚC KHÔNG CẦN VISA đẹp điên đảo khi nghỉ Tết Tây
Đánh giá bài viết!

  


Để lại nhận xét

Đừng bỏ lỡ Những bài đăng ngẫu nhiên ..

Translate »
Daily Trip - Chia Sẻ Và Khám Phá
Nơi hội tụ 1001 Review thực tế, chi tiết ở nơi bạn sắp tới. Là trang cẩm nang hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực, thích du lịch và mê xê dịch.