Sài Gòn sẽ mở cửa quán cafe siêu cao cấp STARBUCKS RESERVE

  • chia sẻ vào ngày 22, Tháng Mười, 2017
  • LIKE
  • 320 Lượt xem

Ngày 21/10, tại số 11-13 Hàn Thuyên, Q.1 sẽ chính thức khai chương cửa hàng Starbucks Reserve đầu tiên tại TP.HCM.

Starbucks Reserve nổi tiếng thế giới với mô hình siêu cao cấp – nơi dành cho những ai đam mê tinh hoa cà phê và cũng là nơi để bạn khám phá những công đoạn cầu kỳ tinh túy làm nên hương vị cafe thượng hạng của Starbucks.

Ảnh:hwieee2

Ảnh:jonmatthewlopez

Ảnh:hyperkatz

Ảnh:shutterfoodie

Ảnh:Si Le

Ảnh:Si Le

Ảnh:Si Le

Loại cà phê được sử dụng để chế biến tại Starbucks Reserve chính là những loại cafe khan hiếm được trồng với năng suất thấp trên khắp thế giới. Và với hương vị cafe nổi tiếng này, bạn có thể thử ngay với Reserve Americano, Reserve Latte, Reserve Cappuccino, Reserve Cortado, Reserve Espresso và Reserve Espresso Macchiato.

Ảnh:summerrr.yu

Ảnh:ryn_risly

Đặc biệt, đến với Starbucks Reserve, bạn không chỉ được thưởng thức những ly cafe thượng hạng, những món ăn kèm tuyệt đỉnh mà còn được tận hưởng không gian sang trọng, có luôn những bar Reserve và tận hưởng những phương pháp pha chế cà phê thủ công, từ máy pha Siphon, Cold Brew, đến Pour-over, Coffee Press…và còn được trò chuyện với những Coffee Master nổi tiếng với đầy niềm đam mê về cà phê.

++++Thông tin: khai trương Starbucks Reserve
Thời gian: 12:00 ngày 21/10/2017
Địa chỉ: 11-13 Hàn Thuyên, Q.1, TP.HCM.

Tinzon (H/ả tổng hợp: Starbucks Reserve)

Sài Gòn sẽ mở cửa quán cafe siêu cao cấp STARBUCKS RESERVE
Đánh giá bài viết!

  


Để lại nhận xét

Đừng bỏ lỡ Những bài đăng ngẫu nhiên ..

Daily Trip - Chia Sẻ Và Khám Phá
Nơi hội tụ 1001 Review thực tế, chi tiết ở nơi bạn sắp tới. Là trang cẩm nang hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực, thích du lịch và mê xê dịch.