Ráp kèo phượt thẳng đến khu nghỉ dưỡng ĐẸP MUỐN XỈU cách Sài Gòn chỉ 130km - Cẩm nang du lịch hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực thích du lịchRáp kèo phượt thẳng đến khu nghỉ dưỡng ĐẸP MUỐN XỈU cách Sài Gòn chỉ 130km - Cẩm nang du lịch hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực thích du lịch

Ráp kèo phượt thẳng đến khu nghỉ dưỡng ĐẸP MUỐN XỈU cách Sài Gòn chỉ 130km

  • chia sẻ vào ngày 27, Tháng Mười, 2017
  • LIKE
  • 198 Lượt xem

Nếu đã đi hết chỗ hot ở Vũng Tàu, các bạn có thể chuyển hướng check-in Hodota Resort tuyệt đẹp kế bên Vũng Tàu luôn nha!

Ảnh: Lém 

Tọa lạc tại QL 55, xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận, cách Sài Gòn khoảng 130km, Hodota Resort được xem là một trong những điểm vui chơi, cắm trại và nghỉ dưỡng lý tưởng cho các bạn trẻ vào những dịp cuối tuần hoặc các ngày nghỉ lễ.

Ảnh: huynhnhatkiet

Ảnh: minhmario

Ảnh: puddin847 

Ảnh: Hồng Ngọc

Ảnh: puddin847

Ảnh: my.uuyen

Ảnh: meonienguyen

Để đến được Hodota Resort, các bạn có thể di chuyển bằng xe máy theo hướng suối nước nóng Bình Châu và Hồ Tràm, Hodota Resort nằm cách Hồ Tràm chỉ 10km.

Ảnh: tam.33 

Ảnh: flower981215 

Ảnh: dppt___99er

Ảnh: Lém 

Ảnh: nj.chubby

Ảnh: pham_thien_23_04_98

Ảnh: Hanh Nguyen 

Check-in Hodota Resort, các bạn sẽ thích thú trước khung cảnh đầy màu sắc của nơi này với những căn nhà gỗ, nhà Dome, hobbit, Bến tàu cầu chữ Y – Đu quay sắc màu,…

Ảnh: chisvanw

Ảnh: annthu93

Hodota Resort sở hữu bãi biển riêng tha hồ cho bạn xõa nước và 3 hồ nước tự nhiên lớn  với nhiều trò chơi hấp dẫn như: câu cá giải trí, chèo thuyền, phao lười, zipline.

Ảnh: hesdangkhoa

Ảnh: phuonggxuann

Ảnh: le_doan94 

Ảnh: idiuai

Ảnh: anhongphan

Ảnh: Hanh Nguyen 

Ảnh: nguyenthingoctrinh2612

Đặc biệt, các bạn sẽ tha hồ chụp choẹt với các cảnh độc lôc ở Hodota Resort như: cây cô đơn, Cây cầu huyền thoại, Bến tàu cầu chữ Y – Đu quay sắc màu, vui đùa cùng Hươu sao và đàn cừu.

Ảnh: dppt___99er

Ảnh: chi.linh.fo

Ảnh: thuyhoan_20_

Ảnh: Lém 

Giá vé vào tham quan trong ngày là 40k/người, nếu lưu trú qua đêm các bạn có thể đặt combo ăn uống, vui chơi và ngủ qua đêm nha các bạn!

Ảnh: chinhh_chinhh 

Ảnh: thngaaaa

Ảnh: navian1968

Hodota Resort có có các dịch vụ phòng cho bạn lựa chọn như lều gỗ, nhà Dome, nhà Hobbit và dãy phòng deluxe. Nếu bạn chọn lều gỗ máy quạt giá combo ngày thường là 999k/ 2 người, cuối tuần là 1tr249k/ 2 người. Combo nhà Dome và nhà Hobbit có máy lạnh ngày thường giá 1tr399k/ 2 người và cuối tuần giá là 1tr799k/ 2 người. Giá combo bao gồm lưu trú qua đem, ăn 3 bữa chính và chơi hầu hết các trò chơi tại Hodota Resort.

Ảnh: susubona

Với không gian rộng rãi, nhiều góc chụp đẹp, Hodota Resort sẽ là điểm “sống ảo” và thư giãn lý tưởng cho các bạn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Lập kèo, cuối tuần rủ rê bạn bè vi vu Hodota Resort bằng xe máy nha các bạn!

Kim Chung (H/Ả: Facebook, instagram Hodota Resort)

Theo: Địa Điểm Ăn Uống

Đánh giá bài viết!


img

  


Để lại nhận xét

Đừng bỏ lỡ Những bài đăng ngẫu nhiên ..

Daily Trip - Chia Sẻ Và Khám Phá
Nơi hội tụ 1001 Review thực tế, chi tiết ở nơi bạn sắp tới. Là trang cẩm nang hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực, thích du lịch và mê xê dịch.