Pose dáng nghìn kiểu ở bảo tàng nghệ thuật khoa học đỉnh nhất Singapore - Cẩm nang du lịch hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực thích du lịchPose dáng nghìn kiểu ở bảo tàng nghệ thuật khoa học đỉnh nhất Singapore - Cẩm nang du lịch hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực thích du lịch

Pose dáng nghìn kiểu ở bảo tàng nghệ thuật khoa học đỉnh nhất Singapore

  • chia sẻ vào ngày 1, Tháng Năm, 2018
  • LIKE
  • 497 Lượt xem
Không hổ danh khi nói rằng Singapore có nhiều địa điểm check-in nghệ thuật chất như nước cất nhất nhì Đông Nam Á. Mà nghĩ lại, qua tận đảo quốc sư tử mà không đầu tư bộ ảnh lung linh thì rất phí. Vậy để chúng tôi mách nước cho bạn chốn bảo tàng nghệ thuật khoa học đốn tim mọi tâm hồn sống ảo nè.


@m1n2o3p4q5​

Singapore tuy nhỏ bé nhưng cũng ra lò bao nhiêu công trình kiến trúc đạt chuẩn quốc tế. Nào đó giờ khi nghĩ tới đảo quốc sư tử chỉ toàn đi sống ảo ở mấy địa điểm nổi tiếng và khu mua sắm sầm uất thôi chứ đâu nghĩ ngay trung tâm lại có bảo tàng nghệ thuật khoa học xịn sò view đẹp như này đâu. Chốn sống ảo mình đang nói đến chính là Bảo tàng Nghệ thuật Khoa học Singapore – ArtScience Museum.

@vierterteo

@athena._.lee


@jimatejkova
Sở hữu vị trí đắc địa đúng nghĩa đen, bảo tàng này nằm ngay trước mặt khu tổ hợp Marina Bay Sands – chỗ check-in không thể không biết khi đặt chân tới đảo quốc sư tử. Nhìn xa bờ sông phía bên trái sẽ thấy một tòa nhà thiết kế như đài hoa trắng, đó chính là nơi bạn cần tìm.

@shelajoe
Bảo tàng mở cửa từ 10h – 19h mỗi ngày nên tới lúc nào cũng được. Có khá nhiều loại vé cho bạn lựa chọn tùy thuộc loại triển lãm hoặc đối tượng tham quan nhưng giá dao động khoảng 38 SGD/người đổ lại thôi (tầm 650K hoặc thấp hơn) nên tha hồ bung lụa. Lưu ý nhỏ là bảo tàng này rất được nhiều người check-in nên để tránh tình trạng xếp hàng chờ lâu thì hãy đặt vé online tại trang web ArtScience Museum của Marina Bay Sands trước nhé.

@mochimohz


@toninodiarenzano


@por_waralee
Góc sống ảo được nhiều người chụp cháy máy chính là thế giới pha lê lấp lánh. Bước chân vào mà cứ tưởng mình lạc vô thiên đường mơ màng huyền ảo. Những tâm hồn đam mê chụp ảnh “so deep” vào đây tác nghiệp là chuẩn không cần chỉnh.

@life.of.siobhan

@sorokin_​

@fionfishh


@por_waralee

@style.mood.life​

@zerikaannisa
Nếu bạn thích sông nước bập bùng thì có thể tạo nghìn kiểu đẹp tại bức tranh động ảo như này, lên hình chất hơn nước cất.

@tanghan

@zalisjal

@sherynaputri

@phoebetravel
Ở đây có rất nhiều phòng triển lãm với nhiều concept khác nhau cho bạn chọn lựa đủ thể loại. Chỉ cần có phông nền ảo diệu thì tạo dáng kiểu gì cũng thấy nghệ. Thế mới nói bảo tàng đâu quá khô khan như mọi người thường nghĩ.

@alexleephotographer

@valzyw


@theofuzbear

@kit_w_

@zalisjal


@oreoncheese
Loanh quanh một hồi cũng thấy có một thế giới đầy màu sắc. Nhìn là chỉ muốn bấm máy ngay và luôn thôi.

@fionfishh​

@felcolette​

@melianaa92


@iamveggie​
Cũng mất mấy tiếng mới đi hết cái bảo tàng hoành tráng này. Chỉ với 650K triển hết mọi triển lãm chụp hơn ngàn tấm muốn cháy máy thì cũng hời đấy nhở.

@chunli01
Thông tin chi tiết:

– Giờ mở cửa từ 10h – 19h mỗi ngày

– Giá vé dao động khoảng 38 SGD/người đổ lại thôi (tầm 650K hoặc thấp hơn)

– Địa chỉ: ArtScience Museum của Marina Bay Sands tọa lạc tại 6 Bayfront Ave, Singapore 018974 nhé!

Thực hiện: Hương Huỳnh – Tripnow.vn


  


Để lại nhận xét

Đừng bỏ lỡ Những bài đăng ngẫu nhiên ..