Phát sốt với con đường ven biển đẹp ngỡ Jeju xứ Hàn

  • chia sẻ vào ngày 9, Tháng Chín, 2017
  • LIKE
  • 260 Lượt xem

Biển Quy Nhơn đẹp, đồ ăn chốn ở rẻ, nhưng nhắc đến thiên đường này còn nó một điểm đến bí mật mà ai lỡ đến cũng chẳng thể rời mắt đó chính là con đường biển Eo Gió tuyệt đẹp, ngỡ lạc lối giữa tiên cảnh Jeju Hàn Quốc.

Ảnh:ayusamy.kim

Ảnh:92kendo

Eo Gió là vùng biển mênh mông xanh ngát – nơi được ví như thiên đường Jeju, một địa danh tham quan vô cùng nổi tiếng của Hàn Quốc.

Ảnh:biteddyy

Ảnh:dieumyi.p

Ảnh:quynhonme

Ảnh:shirodou

Ảnh:haphuong0072004

Nét đẹp hoang sơ của bãi biển Eo Gió nằm trên bán đảo Mai Phương, Eo Gió nổi tiếng với bãi biển đá trứng kỳ thú, những vách đá dựng đứng, bãi biển rộng, cát vàng óng khiến bạn không thể rời mắt.

Ảnh:chozchoz.610

Ảnh:gia_thii

Ảnh:minh.tam.hoang

Ảnh:leevy22

Ảnh:Minh Phương

Ảnh:howareyou.pretty

Hiện tại giá vé tham quan Eo Gió là 22k/ người. Bạn có thể tham quan, chụp hình và cảm nhận không gian tuyệt đẹp, mát rượi của thiên đường du lịch nổi tiếng ở Quy Nhơn.

Ảnh:myn_mnguyen

Ảnh:phuongthaoo29

Ảnh:nguyenvu.hoanggiang

Ảnh:trinh1911

Ảnh:tuongvi.tran.39

Ảnh:ziepp

Ảnh:thebearsgarden

Ảnh:aaaaanan1223

Đặc biệt Eo Gió Quy Nhơn còn nơi được mệnh danh ngắm bình minh Đẹp nhất Việt Nam. Hãy khám phá ngay những còn đường biển lãng mạn, cảm nhận khung cảnh hùng vĩ không phải nơi nào cũng có được.

Tinzon (H/ả: instagram, fb Eo Gió)

Phát sốt với con đường ven biển đẹp ngỡ Jeju xứ Hàn
Đánh giá bài viết!

  


Để lại nhận xét

Đừng bỏ lỡ Những bài đăng ngẫu nhiên ..

Daily Trip - Chia Sẻ Và Khám Phá
Nơi hội tụ 1001 Review thực tế, chi tiết ở nơi bạn sắp tới. Là trang cẩm nang hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực, thích du lịch và mê xê dịch.