Phát hiện homestay nằm trên đỉnh đồi sống ảo siêu chất ở Đà Lạt - Cẩm nang du lịch hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực thích du lịchPhát hiện homestay nằm trên đỉnh đồi sống ảo siêu chất ở Đà Lạt - Cẩm nang du lịch hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực thích du lịch

Phát hiện homestay nằm trên đỉnh đồi sống ảo siêu chất ở Đà Lạt

  • chia sẻ vào ngày 16, Tháng Tám, 2018
  • LIKE
  • 337 Lượt xem
Đà Lạt đến là vương, thương là lại đến. Đó chính là lý do xứ ngàn hoa cứ hút khách mãi không ngớt và Pai Homestay cũng là một nơi khiến bạn ghé Đà Lạt ngay lập tức.

Pai Homestay tọa lạc tại vị trí số 37, đường Đặng Thái Thân, phường 3, thành phố Đà Lạt – một homestay nhỏ xinh với những góc lưu trú lạ lạ mà hay hay.

Đến đây, bạn sẽ bắt gặp một căn nhà đầu con dốc nhỏ, leo lên thấy hai cánh cửa màu vàng, có nấc thang lên thiên đường với hoa cỏ cây ngập tràn căn nhà nhỏ đó chính là Pai Homestay đấy.

Lạc lối vô bên trong, bạn sẽ cảm nhận như bước vào căn nhà của chính mình vậy, ấm ấp với được bày trí với rất nhiều vật dụng dễ thương, sặc sỡ sắc màu.

Homestay có nhiều khu khác nhau, bạn có thể thích thích cái màu hường của không gian phòng lưu trú, hay cái tone tự nhiên của cây cỏ, mát rượi giữa núi đồi, thơm nừng của gió thành thì phải di chuyển liền qua góc cafe xích đu rất riêng của Pai.

Bạn có thể ngồi trên chiếc xích đu ngắm Đà Lạt se lạnh trong nắng mai hay đêm về lại khoe những tấm ảnh chất với thành phố ánh sáng bên dưới và cả bầu trời sao tỏa sáng trên cao… cứ thế hết ngày, nhưng lại khiến bạn lưu luyến mãi không rời.

Giá phòng tham khảo: Từ 200k/đêm.

++++Địa chỉ:Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Tinzon tổng hợp ( H/ả: Pai Homestay) – Diadiemanuong.com


  


Để lại nhận xét

Đừng bỏ lỡ Những bài đăng ngẫu nhiên ..