Mê tít mắt tại NGÔI LÀNG TỔ CHIM khiến giới trẻ ùn ùn Check-in - Cẩm nang du lịch hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực thích du lịchMê tít mắt tại NGÔI LÀNG TỔ CHIM khiến giới trẻ ùn ùn Check-in - Cẩm nang du lịch hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực thích du lịch

Mê tít mắt tại NGÔI LÀNG TỔ CHIM khiến giới trẻ ùn ùn Check-in

  • chia sẻ vào ngày 12, Tháng Tư, 2018
  • LIKE
  • 716 Lượt xem

Ngoài những khu phố nhộn nhịp thì đến xứ sở chùa Vàng bạn còn ngỡ ngàng với thiên đường resort đẹp, cuốn hút giữa ngàn cây với Khách sạn Keemala.

 

Ảnh:moodyeverywhere

Ảnh:hotel_bound

Ảnh:i_amfaiiz

Khách sạn Keemala, Phuket, là công trình kiến trúc đặc biệt, xuất phát từ tình yêu dành cho kiến trúc của nền văn minh cổ xưa với nhiều tổ kén “đung đưa” giữa sườn đồi, được bao quanh bởi cây cỏ thiên nhiên, hướng tầm nhìn ra bãi biển đẹp lãng mạn.

Ảnh:magical._.places

Ảnh:dopelifetravel

Ảnh:iamzoeeeeee

Ảnh:book_olives

Mỗi phòng của khách sạn tựa như một hang động và những tổ kén, tổ chim nổi bật giữa cánh rừng – một nét sống hoang dã cổ xưa.

Ảnh:beautybynaychi

Ảnh:bestofescapes

Ảnh”:carboncocoau

Ảnh:caramariag

Ảnh:chantisa_jam

Ảnh:checkinvvn

Ảnh:dieplamanh89

Keemala có các loại phòng như: Phòng Bird’s nest (tổ chim) được cho là phòng dạng phòng nổi bật nhất ở đây. Tiếp đến là Tree House (family room) Tent (phòng lều) và Clay Cottage (phòng đất sét). Đồ ăn trong resort ngon và giá vừa phải bằng các nhà hàng trong trung tâm, có lớp yoga, dạy nấu ăn, massage rong biển cực kì thích.

Ảnh:estella_noelia

Ảnh:jiaqiansui

Ảnh:jum_naiyana

Ảnh:laurellaaaa88

Ảnh:leviatily

Ảnh:leviatily

Ảnh:lisafoxy

Ảnh:peggykuo

Ảnh:Quang Vinh

Ảnh:rodineysantiago

Ảnh:rodineysantiago

Ảnh:selin.semerci

Ảnh:tr81181909

Ảnh:Tho Lade

Ảnh:Trần Thảo Ngọc

Ảnh:ombrettacalvetti71

Ảnh:katherine_qin

Ảnh:Le Diem Tran

Ảnh:iamzoeeeeee

Giá phòng tham khảo: $388 – $1218/ phòng.

Nếu bạn muốn lựa chọn chuyến nghỉ dưỡng biệt lập giữa lòng thiên nhiên thì có thể tận hưởng trọn ở đây, hoặc có thể di chuyển từ resort ra biển ( free). Nếu muốn vào trung tâm hoặc ra sân bay sẽ chi phí khoảng 800baht/chiều. Book grab khoảng 300baht từ resort đến Patong Beach. Còn tiết kiệm và vui nhất là thuê xe máy chạy vòng vòng đảo chơi 300baht/ ngày.

+++++Địa chỉ:10/88 Nakasud Rd, Kamala, Kathu, Kathu District, Phuket, Thái Lan

Nguồn: Diadiemanuong – Tinzon tổng hợp

Đánh giá bài viết!


img

  


Để lại nhận xét

Đừng bỏ lỡ Những bài đăng ngẫu nhiên ..

Daily Trip - Chia Sẻ Và Khám Phá
Nơi hội tụ 1001 Review thực tế, chi tiết ở nơi bạn sắp tới. Là trang cẩm nang hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực, thích du lịch và mê xê dịch.