Lộ diện mới toanh TUYỆT TÌNH CỐC VERSION QUY NHƠN đẹp mê hồn - Cẩm nang du lịch hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực thích du lịchLộ diện mới toanh TUYỆT TÌNH CỐC VERSION QUY NHƠN đẹp mê hồn - Cẩm nang du lịch hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực thích du lịch

Lộ diện mới toanh TUYỆT TÌNH CỐC VERSION QUY NHƠN đẹp mê hồn

  • chia sẻ vào ngày 17, Tháng Mười Hai, 2018
  • LIKE
  • 215 Lượt xem
Một địa điểm mới toanh, cực lung linh không thua kém Tuyệt Tình Cốc của Đà Lạt đã được tìm thấy tại Quy Nhơn. Với màu nước xanh ngắt như ngọc, suối Đá Vàng, hay còn có tên khác là Hố Bom đang là điểm check-in sống ảo mới hot của giới trẻ.

Được ví như tuyệt tình cốc ngủ quên trong rừng – suôi Đá Vàng lung linh, huyền ảo, nằm tận sâu trong núi rừng, mê hoặc với thiên nhiên hoang dã.

Đây thực chất là một con suối nhỏ nằm giữa khung cảnh hoang dã của núi rừng vốn được người dân gọi là Suối Đá Vàng hoặc Hố bom, cách bến xe Quy Nhơn khoảng 20km.

Địa điểm này mới, chưa có trên bản đồ nên hơi khó khăn trong quá trình di chuyển. Các bạn có thể men theo đường mòn bên trái bờ hồ, đi khoảng 800m là đến hạ lưu dòng suối. Nơi đổ từng dòng nước trong vắt, mát rượi ra hồ. Chắc hẳn bạn cũng phấn khích, muốn trầm mình xuống dòng nước mát này.

Ảnh:Công Cường Lê

Ảnh:Hồng Nhỏ

Ảnh:Minh Lê

Ảnh:Minh Lê

Ảnh:Phan Thái Thành

Ảnh:Nguyễn Hữu Hoàng

Ảnh:Mộc Thảo

Ảnh:Trịnh Khánh Duy

Ảnh:Trịnh Khánh Duy

Ảnh:Trung Duong

Lộ trình tham khảo: Bạn đi đường bến xe Quy Nhơn lên dốc (đường đi Phú Yên) cứ chạy thẳng đến khi nào thấy quán gà Bốn Lã bên tay phải. Từ đây, bạn chạy lên khoảng 50m nữa nhìn qua bên tay phải dối diện resort Osix. Có đường bê tông nhỏ, cua vào đường bê tông. Tiếp đó, bạn chạy một đoạn sẽ có nhà dân bên tay phải để gửi xe ở đó. Đi bộ theo đường mòn, sẽ khám phá được suối Vàng nhé.

Tinzon tổng hợp – Diadiemanuong.com


  


Để lại nhận xét

Đừng bỏ lỡ Những bài đăng ngẫu nhiên ..