Lập team sống ảo giữa miền tuyết trắng đẹp tựa trời Âu tại "Lễ hội mùa đông Sapa" - Cẩm nang du lịch hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực thích du lịchLập team sống ảo giữa miền tuyết trắng đẹp tựa trời Âu tại "Lễ hội mùa đông Sapa" - Cẩm nang du lịch hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực thích du lịch

Lập team sống ảo giữa miền tuyết trắng đẹp tựa trời Âu tại “Lễ hội mùa đông Sapa”

  • chia sẻ vào ngày 18, Tháng Mười Hai, 2018
  • LIKE
  • 233 Lượt xem
Bạn muốn vui đùa cùng những bông tuyết trắng xóa, tham dự lễ hội nhảy lửa của người Dao đỏ hay đón đêm Giáng sinh tại một trong những nhà thờ cổ nhất vùng cao? Đó là những hoạt động chính tại Lễ hội mùa đông Sapa 2018.
Lễ hội mùa đông Sa Pa là một sự kiện du lịch quan trọng trong năm của huyện Sa Pa, được chuẩn bị chu đáo về quy mô, hình thức, với các hoạt động văn hóa, văn nghệ đặc sắc, nhằm phát huy giá trị văn hóa truyền thống, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của khu du lịch quốc gia Sa Pa.


Bạn có muốn lên thành phố sương mù này để tận hưởng cái rét ngọt và check-in cháy máy miền tuyết trắng đẹp như ở trời Âu không?

Lễ hội năm nay sẽ diễn ra từ ngày 1/11/2018 đến hết ngày 3/1/2019 với các hoạt động chính như: Lễ hội tuyết, Tuần lễ ẩm thực mừng Giáng sinh và chào đón năm mới 2019; Vui cùng ông già Noel; Trồng hoa cải trên ruộng bậc thang và Ngày hội văn hóa các dân tộc huyện Sa Pa; Tổ chức không gian văn hóa, trưng bày các sản phẩm đặc hữu của các dân tộc Sa Pa và huyện Tam Đường – tỉnh Lai Châu, Hoàng Su Phì – tỉnh Hà Giang…

Lễ hội mùa đông SaPa mang du khách tới đắm chìm trong không gian tuyết phủ trắng xóa, thỏa sức chụp hình với các tiểu cảnh đẹp lung linh, huyền ảo: Con đường Tuyết, đường hầm ánh sáng, sân bóng bay tuyết, cối xay gió, cây thông noel khổng lồ, rừng lau tuyết trắng…và cùng khám phá văn hóa ẩm thực vùng cao, hương Tết vùng cao.


@sophie5692


@sophie5692

Hoạt động được nhiều người mong đợi nhất là Ngày hội khám phá tuyết với hàng ngàn bông tuyết nhân tạo rơi trắng trời, bên mô hình những chú tuần lộc bên cỗ xe kéo khổng lồ để du khách thử cảm giác như đang ở thiên đường tuyết trắng Châu Âu ngay trung tâm thị trấn Sapa.

Ngoài các trò chơi dân gian truyền thống, du khách được tham gia Game show Team Building sôi động, hòa mình trong âm nhạc hiện đại tại sân khấu ngoài trời. Điểm nhấn của Ngày hội năm nay chính là màn trình diễn Nhảy lửa độc đáo của đân tộc Dao đỏ.

Ngoài các hoạt động hấp dẫn tại lễ hội mùa đông, Sapa còn có nhiều địa điểm tham quan dành cho những người thích khám phá như nhà thờ đá cổ Sapa, đỉnh Fansipan – Nóc nhà Đông Dương, bản Cát Cát, núi Hàm Rồng, bản Tả Phìn, Thung lũng Mường Hoa – bãi đá cổ, Thác Bạc, Cổng trời…

@tieu.vyvy


@ivywatson_


@tuyet.anh00


@judy_thanh_thao


@__dungg

Từ Hà Nội, bạn có thể khởi hành đi Sapa bằng xe khách giường nằm với giá từ 230k đến 280k/người; xe Limousine với mức giá từ 350k – 450k/người, hoặc đi tàu hỏa xuất phát từ Ga Hà Nội vào 19h hoặc 22h hàng ngày với giá 150k (ghế ngồi cứng), 280k (ghế ngồi mềm); 480k – 560k (khoang nằm).

Tổng hợp Diadiemanuong.com

  


Để lại nhận xét

Đừng bỏ lỡ Những bài đăng ngẫu nhiên ..