Hạ nhiệt mùa nóng tại 3 KHU VUI CHƠI SUỐI THÁC MÁT RƯỢI sát bên Sài Gòn - Cẩm nang du lịch hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực thích du lịchHạ nhiệt mùa nóng tại 3 KHU VUI CHƠI SUỐI THÁC MÁT RƯỢI sát bên Sài Gòn - Cẩm nang du lịch hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực thích du lịch

Hạ nhiệt mùa nóng tại 3 KHU VUI CHƠI SUỐI THÁC MÁT RƯỢI sát bên Sài Gòn

  • chia sẻ vào ngày 24, Tháng Hai, 2019
  • LIKE
  • 87 Lượt xem

Sài Gòn dạo gần đây đã đến mùa nóng gay gắt, khiến chúng ta khó chịu vào những ngày này. Note liền 3 tọa độ vui chơi suối thác cực mát lại sát bên Sài Gòn để giải nhiệt ngay nè.

1. Công viên Suối Mơ

Ảnh: 12.1_t

Nói đến khu du lịch thác suối thích hợp để giải nhiệt những ngày nóng Sài Gòn thì phải nhắc đầu tiên là Công viên Suối Mơ.

Ảnh: heo_dieu

Ảnh: nttam_ys

Ảnh: _vyvy7012_

Suối Mơ ấn tượng với khu hồ tắm trong vắt, cùng những con thác nhỏ. Đến đây bạn tha hồ hòa mình vào làn nước mát, hứng nước từ dòng thác chảy, tận hưởng không khi thiên nhiên, không những vậy còn được tham gia những trò chơi trên nước vô cùng hấp dẫn. Suối Mơ còn nổi tiếng là view đẹp nên nó còn tọa độ sống ảo lý tưởng để bạn check-in.

Ảnh: bongraumuong2802

Ảnh: khanhlinh_witty

Ảnh: nguyenhathuytrinh

Ảnh: trangngdiem

Với thời tiết nóng thế này thì phải nhanh lập kèo xõa nóng tại đây thôi nè.

*** Địa chỉ và review: http://diadiemanuong.com/dong-nai/cong-vien-suoi-mo

2. Suối nhân tạo Thủy Châu

Ảnh: duy090893

Hot không kém công viên Suối Mơ, Khu du lịch Thủy Châu cũng là địa điểm du lịch tránh nóng lý tưởng dành cho các bạn trẻ Sài Gòn.

Ảnh: tuha1412

Ảnh: kennypham3006

Đến suối nhân tạo Thủy Châu, bạn sẽ được hòa mình vào làn nước trong xanh của con suối đó mát rượi, không chỉ vậy còn được trải nghiệm vòi phun nước trắng xóa giữa hồ nhân tạo nữa. Ngoài ra, ở khu du lịch rất nhiều cây xanh mát mẻ, tạo cảm giác dễ chịu nên thể làm tiệc BBQ cùng bạn bè và gia đình dưới những bóng mát.

Ảnh: levantam197

Ảnh: hongyen152

Ảnh: kimviiii

Ảnh: joenguyen87

Trốn đến đây tránh xa thành phố nắng nóng và khói bụi cuối tuần là ý tưởng hay đó, lâp kèo nhanh cùng đồng bọn để tránh nóng nha.

*** Địa chỉ và review: http://diadiemanuong.com/binh-duong/khu-du-lich-suoi-nhan-tao-thuy-chau

3. Thác Giang Điền

Ảnh: erinjaneo

Độc lạ khi gần ngay Sài Gòn cũng có thác nước mát rượi thu hút rất nhiều du khách đến đây để hạ nhiệt ngày nóng, đó là thác Giang Điền.

Ảnh: meganmbadoy

Ảnh: thaoleader

Thác Giang Điền là một khu du lịch sinh thái mát mẻ, một nơi lý tưởng để tránh nóng. Đến đây là ấn tưởng nhất thác nước chảy mạnh trắng xóa, cực mát lạnh, ngâm mình trong nước là cực thích. Không những tắm thác, bạn còn có thể tham gia những trò chơi dưới nước cực thú vị nữa. Và cũng giống như những khu du lịch khác, chỗ này bạn cũng có thể tụ tập pinic ngoài trời cùng đồng bọn nữa.

Ảnh: thoai_duong179

Ảnh: _quynhthy_

Note ngày để mùa này lập kèo cùng đồng bọn trốn đến thác Giang Điền để tránh nóng nhé!

Yoko.T ( H/ảnh: Instagram và FB )


  


Để lại nhận xét

Đừng bỏ lỡ Những bài đăng ngẫu nhiên ..