Giới trẻ khoe ảnh siêu đẹp tại VENICE NƯỚC Ý mới toanh ở Việt Nam - Cẩm nang du lịch hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực thích du lịchGiới trẻ khoe ảnh siêu đẹp tại VENICE NƯỚC Ý mới toanh ở Việt Nam - Cẩm nang du lịch hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực thích du lịch

Giới trẻ khoe ảnh siêu đẹp tại VENICE NƯỚC Ý mới toanh ở Việt Nam

  • chia sẻ vào ngày 8, Tháng Sáu, 2018
  • LIKE
  • 354 Lượt xem
Những ngôi nhà sắc màu trải dài, luốn lượn theo con kênh, những chiếc thuyền đưa đón khách tham quan, thưởng ngoạn những cảnh sắc bình yên xinh đẹp của thành phố Hội An gợi đến cho bạn những hình ảnh tuyệt đẹp về thành phố lãng mạn bậc nhất thế giới với thành phố Venice.

Ảnh:Hà Lê

Đến đây, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh VinPearl Land Nam Hội An tại bến cảng Giao thoa, men theo triền sông Thu Bồn thu nhỏ với 2 bên là Phố cổ và Đại lộ ước mơ, cuối dòng nước là Đồi Nguyện ước, thỏa sức check-in chụp ảnh sống động như trời Tây.

Ảnh:anhphanh_pa

Ảnh:hnahtgnouhp

Ảnh:nguyendan.pixshana

Ảnh:jinie_lynk

Ảnh:Ngọc Lan Ngọc Lan

Chọn cho mình một vị trí trên cây cầu bắc ngang dòng kênh lớn, bạn sẽ được khám phá góc nhìn rất ấn tượng với nơi được mệnh danh là Venice thứ 2 ở Việt Nam với hình ảnh những chiếc gondola trôi lững lờ trên mặt nước tĩnh lặng, len qua các ngõ ngách nhỏ, du dương trong tiếng hát của người chèo thuyền, mang đến cảm giác tuyệt vời khi bạn đặt chân đến VinPearl Land Nam Hội An.

Ảnh:hanaa_0111

Ảnh:hannguyen36

Ảnh:muy15102

Ảnh:Vũ Hương Giang

Ảnh:Vũ Hương Giang

Ảnh:Vũ Hương Giang

Ảnh:xuanxacxao_ppx

Ảnh:vyhihi_

Ảnh:nddpol

Ảnh:d_mtuan

Ảnh:Nguyễn Thuỳ Linh

Ảnh:Ngọc Lan Ngọc Lan

Một bên là Phố cổ ven sông lung linh trong trời ráng chiều, một bên bờ là đại lộ ước mơ nguy nga với những những tầm view lý tưởng để ngắm bình mình, hoàng hôn hay thả lòng trong khung cảnh lung linh ánh đèn khi đêm về.

Ảnh:Trang Le

Ảnh:tram.tr.9

Ảnh:tram.tr.9

Ảnh:koj.heo

Ảnh:matnau3192

Ảnh:thientranminh93

Ảnh:lientuankiet78

Ảnh:trieu.din

Ngoài khung cảnh cực Tây thì phía bên kia kênh lại khiến bạn đắm trìm trong những cảm xúc hoài cổ với những ngôi nhà nhuộm màu thời gian, ánh đèn lồng, nón lá và cả những mảng hoa giấy hồng rực. Và cũng đừng quên khám phá thiên đường giải trí thế giới nước, thử sức với hơn 20 trò chơi mạo hiểm phiên bản cực giới hạn trên thế giới, đạt kỷ lục về độ cao ở Việt Nam, chiêm ngưỡng động vật quý hiếm từ trên thuyền với trải nghiệm vườn thú Safari, khám phá Đảo dân gian với các làng nghề truyền thống, tham quan cả một vùng văn hóa Đông – Tây giao thoa đặc sắc.

Ảnh:anhdao711

Ảnh:helenalin155

Ảnh:liiiiillinnn

Ảnh:sao_anh098

Ảnh:sao_anh098

Ảnh:sao_anh098

Ảnh:sao_anh098

Địa chỉ: Bình Minh, Thăng Bình, Quảng Nam

 

Mở cửa: (Ngoài giờ phục vụ) 08:00 – 17:00
Giá trung bình: 500,000 – 1,000,000 VNĐ

Theo: Tinzon tổng hợp – Diadiemanuong.com


  


Để lại nhận xét

Đừng bỏ lỡ Những bài đăng ngẫu nhiên ..