Giới trẻ cuồng chân với suối Nước Mọoc đẹp rụng tim ở Việt Nam

  • chia sẻ vào ngày 9, Tháng Chín, 2017
  • LIKE
  • 287 Lượt xem

Ngoài những điểm du lịch hấp dẫn như Phong Nha – Kẻ Bàng, Hang Sơn Đòong, bãi biển Nhật Lệ thì bạn nhất định phải check-in ngay suối Nước Mọoc – Thiên đường mới nổi ở Quảng Bình!

Ảnh: __hganhph21

Suối Nước Mọoc nằm trên đường 20 Quyết Thắng, thuộc nhánh Tây của đường Hồ Chí Minh, cách Phong Nha khoảng 10km về hướng Tây Bắc.

Ảnh: 292121.

Ảnh: qa.qa1294

Ảnh: __hganhph21

Ảnh: lynntran__

Suối Nước Mọoc sở hữu khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, nơi này còn được ví như “chốn thiên đường” hiếm có ở Việt Nam.

Ảnh: _ximuoi_ 

Để đến được Suối Nước Mọoc, các bạn có thể di chuyển bằng xe khách, tàu lửa hoặc bằng máy bay. Nếu muốn rút ngắn thời gian di chuyển, các bạn nên book vé máy bay đến sân bay Đồng Hới (Quảng Bình). Từ sân bay Đồng Hới, các bạn có thể đi taxi vào Phong Nha, sau đó tiếp tục thuê xe ra suối Nước Mọoc.

Ảnh: nana_libra90

Giá vé vào cổng tham quan và vui chơi trọn gói là 180k/người lớn, trẻ em là 100k/người.

Ảnh: __hganhph21

Ảnh: nhuyyyyyy

Ảnh: gin060

Ảnh: vert.t 

Ảnh: pinkie.bi

Với  giá vé này, các bạn sẽ được tắm suối, chèo kayak và chơi các trò chơi cảm giác mạnh! Trường hợp bạn không muốn trải nghiệm dịch vụ vui chơi mà vào suối Nước Mọoc chỉ đơn thuần tham quan thì giá vé là 80k/người nha!

Ảnh: dongho.quentin

Ảnh: 2ndromance

Ảnh: thooyang

Lần đầu tiên đặt chân đến suối Nước Mọoc, các bạn sẽ ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của núi non hùng vĩ và suối nước trong vắt.

Ảnh: clover.nguyen_94

Ảnh: kb.duy

Ảnh: Giáng Hương

Ảnh: bonghoaxinh

Ảnh: ductuannn

Ảnh: yangtzu97

Ảnh: hiep__phan

Đến với thiên đường này, các bạn thỏa sức vũng vẫy dưới làn nước xanh mát, trải nghiệm với dịch vụ bơi thuyền kayak, zipline, dắt tay nhau đi qua cây cầu dây và di chuyển trên những chiếc cây gỗ ngoằn ngoèo vô cũng thú vị!

Ảnh: nganchip210

Ảnh: trathuong191

Ảnh: _hinhinn

Khung cảnh ở suối Nước Mọoc rất đẹp nên ngoài tham gia các trò chơi giải trí các bạn có thể lựa góc ghi lại những khoảnh khác đẹp nha, bảo đảm lên hình xinh lung linh không kém gì những điểm check-in ở nước ngoài!

Ảnh: est.te

Ảnh: clarameldorf

Ảnh:  qxu_php_

Về ăn uống, tại suối Nước Mọoc có phục vụ ăn uống cho khách với giá cả cũng khá bình dân. Món được ưa chuộng nhất ở suối Nước Mọoc chính là gà nướng, một set gà nướng (1 con gà + 1 đĩa xôi giá = 350k), bạn có thể mua thêm bia, nước ngọt tùy thích!

Ảnh: bngocha2210

Với khung cảnh đẹp như thiên đường cùng các trò chơi giải trú hấp dẫn, suối Nước Mọoc sẽ là điểm xõa nước lý tưởng trong mùa hè này dành cho các bạn trẻ đó nha!

Kim Chung (H/Ả: Facebook, Instagram suối Nước Mọoc)

Giới trẻ cuồng chân với suối Nước Mọoc đẹp rụng tim ở Việt Nam
5 (100%) 1 vote

  


Để lại nhận xét

Đừng bỏ lỡ Những bài đăng ngẫu nhiên ..

Daily Trip - Chia Sẻ Và Khám Phá
Nơi hội tụ 1001 Review thực tế, chi tiết ở nơi bạn sắp tới. Là trang cẩm nang hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực, thích du lịch và mê xê dịch.