Đà Lạt có một quán cafe trên cao lộng gió tràn trề hơi thở của thành phố mộng mơ

  • chia sẻ vào ngày 23, Tháng Mười, 2017
  • LIKE
  • 180 Lượt xem

Ở Đà Lạt có một quán cafe mang tên “Panorama” tọa lạc trên một vị trí đắc địa bao view toàn thành phố từ trên cao. Đến đây, ghé quán bạn sẽ mãi nhớ thương về một thành phố mộng mơ mang tên Đà Lạt.

Panorama là tên quán cafe có view độc đáo ở Đà Lạt, ngay cái tên đã thể hiện được phần nào ý nghĩa, hình ảnh và sự “bao quát” toàn vẹn từ trên cao đẹp đẽ gửi tặng thực khách. Panorama tọa lạc trên Vòng Xoay Trại Mát, đường Hùng Vương, P11, thành phố Đà Lạt. Cung đường đi đến đây bạn phải vòng qua những cung đường có chút khúc khuỷu thế nhưng bù lạc là những thắng cảnh ven đường vô cùng hút mắt.

Quán cafe có view bao trọn thành phố này cách khá xa trung tâm thành phố. Yếu điểm có chút bất lợi về việc di chuyển, nhưng chính vì thế mà từ trên ngọn đồi nhỏ này, từ xa có thể ngắm cả thành phố Đà Lạt muôn màu, lấp lánh ánh đèn thật tuyệt.

Nhiều thực khách đến thăm nơi đây đều rất hài lòng từ thái độ phục vụ, cafe nguyên chất, đồ uống trái cây đều chiết xuất từ quả tươi nhập hằng ngày. Và tất nhiên “view” ngắm cảnh nơi đây hòa cùng những làn điệu mê say thì chẳng nơi nào có thể sánh bằng.

Từ Panorama bạn có thể thưởng một Đà Lạt mộng mơ, yên bình vào sáng sớm, hít hà cái khí trời có quyện chút sương ra, lành lạnh, thơm tho mùi cỏ cây vẫn còn chưa tỉnh giấc, nhấm nháp một ngụm trà, đọc một cuốn sách, còn gì tuyệt vời hơn.

Từ Panorama bạn còn có thể thưởng một hoàng hôn Đà Lạt, có chút rạng rỡ ánh mặt trời trước ngày lụi, màu của đất trời, của hoàng hôn, của ráng chiều hòa làm một, dưới bóng lững lờ một cây thông.

Từ Panorama bạn sẽ nhìn thấy cả một bầu trời sao mà ai ơi vô tình đánh rơi xuống cả thành phố Đà Lạt mộng mơ, bản đàn ca vang lên, cả thành phố như say giấc nồng sao có mình nơi đây vẫn thức, vẫn ngóng chờ ai bình yên thật bình yên.

Panorama lạ lắm, người ta đến đây, say cảnh, say hương vị cafe rồi say con người Đà Lạt từ lúc nào không biết. Đến Đà Lạt rồi, nhất định phải ghé nơi đây nếu không sẽ tiếc mãi một thoáng Đà Lạt đẹp như một giấc mơ.

Theo: We25.vn

Đà Lạt có một quán cafe trên cao lộng gió tràn trề hơi thở của thành phố mộng mơ
Đánh giá bài viết!

  


Để lại nhận xét

Đừng bỏ lỡ Những bài đăng ngẫu nhiên ..

Daily Trip - Chia Sẻ Và Khám Phá
Nơi hội tụ 1001 Review thực tế, chi tiết ở nơi bạn sắp tới. Là trang cẩm nang hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực, thích du lịch và mê xê dịch.