Choáng ngợp THỦY CUNG THU NHỎ hoàn toàn từ vỏ ốc cực độc lạ - Cẩm nang du lịch hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực thích du lịchChoáng ngợp THỦY CUNG THU NHỎ hoàn toàn từ vỏ ốc cực độc lạ - Cẩm nang du lịch hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực thích du lịch

Choáng ngợp THỦY CUNG THU NHỎ hoàn toàn từ vỏ ốc cực độc lạ

  • chia sẻ vào ngày 24, Tháng Hai, 2019
  • LIKE
  • 92 Lượt xem

Gần đây rất nhiều ngôi chùa với kiến trúc độc đáo xuất hiện khiến giới trẻ đua nhau đến khám phá và check-in sống ảo. Và tiếp tục độ hot trend check-in chùa thì ở Khánh Hòa có thêm một ngôi chùa làm hoàn toàn bằng vỏ ốc vô cùng độc lạ.

Ảnh: iamvan.ntv

Ngôi chùa vỏ ốc chính là chù Từ Vân hay thường gọi là Chùa Ốc, Chùa San Hô. Chùa tọa lạc trên con đường 3/4 Phường Cam Linh, TP.Cam Ranh, Khánh Hòa.

Ảnh: aleremeiskaia

Ảnh: cuongkhii

Ảnh: ketttttttttty

Ảnh: cuongkhii

Chùa Ốc được các thợ thủ công xây dựng bằng những nguyên liệu thiên của biển như vỏ ốc, vỏ sò,… có cả san hô. Chính vì thế khi nhìn vào bạn có thể kinh ngạc với kiến trúc vô cùng độc lạ của nó.

Ảnh: cindyvoyages

Ảnh: dubskaja_anna

Ảnh: viphuonglinhdan

Ảnh: cuongkhii

Bước vào trong tưởng lạc vào thủy cung như trong câu truyện liêu trai, huyền huyễn. Những vỏ ốc và san hô xen lẫn nhau, bám chặt rất chắc chắn, hoa văn làm bằng vỏ ốc vô cùng độc đáo. Đặc biệt nhất ở đây là tháp Bảo Tích, với kiến trúc độc lạ nổi bật với độ cao đến 40m, cao nhất các tháp ở Việt Nam.

Ảnh: cuongkhii

Ảnh: aleremeiskaia

Không những chiêm ngưỡng nét độc đáo của kiến trúc chùa, đến đây bạn còn cảm thấy sự yên bình, thạnh tịnh của chốn cửa Phật. Ở chùa cũng có rất nhiều cây xanh nên rất mát mẻ và dễ chịu.

Ảnh: davidconstantine1988

Ảnh: nefer1120

Ảnh: anya_shorina

Có thể nói Chùa Ốc như là biểu tượng đặc biệt khi nhắc đến Cam Ranh, Khách Hòa. Nếu bạn sắp có dữ định vi vu đến “Thiên đường biển” Khánh Hòa thì đừng bỏ qua check-in tại ngôi chùa độc lạ này nhé!

Yoko.T (H/ảnh: Instagram)

Theo: Diadiemanuong.com


  


Để lại nhận xét

Đừng bỏ lỡ Những bài đăng ngẫu nhiên ..