Check-in ngay Đà Lạt thứ 2 đẹp hút hồn trên đỉnh núi vùng đất Nam Bộ

  • chia sẻ vào ngày 30, Tháng Sáu, 2017
  • LIKE
  • 146 Lượt xem

Nơi đây chỉ được mệnh danh là “Đà Lạt thứ 2” mà Núi Cấm còn biết đến với vùng đất sở hữu nhiều cảnh quan hùng vỹ, gắn liền với nhiều kiến trúc lịch sử và văn hóa của miền đất Nam Bộ.

Ảnh:lifengg__

Ảnh:lifengg__

Núi Cấm hay còn gọi là Thiên Sơn Cấm là đỉnh cao nhất nơi đây. Đến đây bạn sẽ được đắm mình trong phong cảnh hữu tình, hồ nước, cây xanh và nhiều ngôi chùa, tượng phật nổi tiếng thu hút nhiều du khách hành hương và cầu an.

Ảnh:thien_nguyen_0903

Ảnh:gam.ho

Ảnh:minhquy15061998

Ảnh:minhquy15061998

Không chỉ cảnh đẹp mà khí hậu ở vùng Núi Cấm khá mát mẻ, cây cối xanh tươi quanh năm. Bạn có thể bắt đầu chuyến tham quan của mình với cảnh sắc thiên nhiên từ lối đi lên Núi Cấm hay thoải mắt ngắm nghiền những thửa ruộng ngập nước mênh mông hay là những hàng cây thốt nốt đặc trưng của An Giang xinh đẹp.

Ảnh:Nguyễn Hoàng Nam

Ảnh:maitgvy

Ảnh:ngtan.tai

Để khám phá Núi Cấm, bạn sẽ ghé tới chân khu du lịch Lâm Viên Núi Cấm, mua vé vào cổng là 15k và có 3 cách để bạn có thể lên núi Cấm, bạn có thể di chuyển bằng cách leo núi, thuê xe ôm hoặc mua vé đi cáp treo nhìn toàn bộ cảnh lên núi.

Ảnh:Phạm Anh Thư

Ảnh:quynhnhu0224

Ảnh:nqt.nactha

Ảnh:nqt.nactha

Ảnh:Duc Nguyen

Ảnh:niki_nguyennn

Ảnh:Ác Quỷ Thickđùa

Ảnh:Trọng Tình Võ

Ảnh:Trọng Tình Võ

Bạn có thể lên Núi Cấm thăm viếng chùa, tham quan các công trình kiến trúc đặc sắc, leo núi Cấm An Giang, khám phá hang động, tắm suối,…

Ảnh:tang.thuylinh

Ảnh:tradoann

Ảnh:nqt.nactha

Đặc biệt là còn có những khung cảnh tuyệt đẹp với Tứ Động Tâm – những tảng đá khổng lồ mang ý nghĩa tâm linh sắp hoàn thành ở Núi Cấm.

Ảnh:Ác Quỷ Thickđùa

Ảnh:Trọng Tình Võ

Ảnh:Trọng Tình Võ

Ảnh:neohoanggiang

Một số điểm nổi bật, đầu tiên chính là tượng Phật Di Lặc lớn nhất Đông Nam Á, tượng có chiều cao 33.6m. Bạn bước vào bên trong thung lũng, sẽ tham quan chùa Vạn Linh Tự được thiết kế theo lối kiến trúc vừa mang sắc thái Á Đông, hồ Thủy Liêm…

Ảnh:Truc Thanh

Ảnh:Truc Thanh

Giá vé cáp treo Núi Cấm: Khứ hồi: 155k/người, Lượt lên: 100k, Lượt xuống: 80k, Trẻ em dưới 1m sẽ được miễn phí vé.

Tinzon (H/ả: instagram, fb Núi Cấm)

Check-in ngay Đà Lạt thứ 2 đẹp hút hồn trên đỉnh núi vùng đất Nam Bộ
Đánh giá bài viết!

  


Để lại nhận xét

Đừng bỏ lỡ Những bài đăng ngẫu nhiên ..

Daily Trip - Chia Sẻ Và Khám Phá
Nơi hội tụ 1001 Review thực tế, chi tiết ở nơi bạn sắp tới. Là trang cẩm nang hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực, thích du lịch và mê xê dịch.