Check-in quên lối về tại BỂ BƠI TRÀN NÚI đang hot rần rần ở Đà Lạt

  • chia sẻ vào ngày 12, Tháng Tư, 2018
  • LIKE
  • 358 Lượt xem

Nếu bạn yêu Đà Lạt, thích những khoảng trời trống, không nhà tầng, không xe cộ, không một tiếng ồn giữ phố xá thì Zen valley Đà Lạt chính là nơi để đến và để cảm nhận thành phố ngàn hoan một góc rất riêng.

Ảnh:Annie Huỳnh

Ảnh:Dat le Hoan

Ảnh:Cao Thảo Ly Lưu

Zen Valley Đà Lạt tọa lạc tại 38 Khe Sanh, Phường 10, Đà Lạt, với những căn Bungalow lọt thỏm giữa bồn bề sương khói đang nổi lên như một hiện tượng Đà Lạt mới. Khu rerost chỉ các Vườn Hoa Đà Lạt 2 km, cách Chợ Đà Lạt 3,5 km và cách Hồ Xuân Hương 4,5 km và khá gần mới nhiều điểm tham quan nổi tiếng ở Đà Lạt.

Ảnh:hn.nhatha

Ảnh:Nguyễn Hồng Lợi

Ảnh:kengcao

Ảnh:dong_ki_sot

hương lan vũ

Ảnh:ola_solo

Đến đây, bạn sẽ được khám phá những khoảng không thoáng đoãng, chỉ cần mở cửa sổ ra là có thể nhìn thấy cánh rừng thông, thung lung đầy sương huyền ảo và cả vườn hoa cẩm tú cầu…

Ảnh:Anh Khoa

Ảnh:Vân Yên

Ảnh:Ô Mai Chun

Zen Valley có 18 phòng nghỉ và nhiều khu nhà Bungalow bằng gỗ và kính, tất cả đều có view nhìn ra thung lũng và đồi thông. Giá phòng từ 800k/phòng.

Ảnh:kualee24

Ảnh:Kim Ngọc Huynh

Ảnh:bkva4dl

Ảnh:Kiều Linh

Đặc biệt, khu resort này còn ấn tượng với hồ bơi vô cực nhìn ra đồi núi xanh ngát, xóa tan cái nóng để chuẩn bị cho buổi chụp hình ban chiều lúc trời đã dịu lại.

Còn nếu bạn thích có một góc để ngồi uống cafe hoặc thưởng thức ẩm thực Á – Âu và ngắm phong cảnh view núi sông Đà Lạt thì dĩ nhiên cũng có một nơi bí mật để bạn trải nghiệm.

Địa chỉ: 38 Khe Sanh, Phường 10, Đà Lạt

Tinzon tổng hợp

Theo: Diadiemanuong.com

Check-in quên lối về tại BỂ BƠI TRÀN NÚI đang hot rần rần ở Đà Lạt
Đánh giá bài viết!

  


Để lại nhận xét

Đừng bỏ lỡ Những bài đăng ngẫu nhiên ..

Daily Trip - Chia Sẻ Và Khám Phá
Nơi hội tụ 1001 Review thực tế, chi tiết ở nơi bạn sắp tới. Là trang cẩm nang hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực, thích du lịch và mê xê dịch.