Cận cảnh LÂU ĐÀI 1000 TỶ sắp khai trương ở Việt Nam

  • chia sẻ vào ngày 22, Tháng Bảy, 2018
  • LIKE
  • 187 Lượt xem

Nằm ở một vị trí không thể đẹp hơn, Tamdao Castle là một lâu đài dự kiến sẽ chính thức khai trương trong năm 2018.

Lâu đài Tam Đảo hiện vẫn đang ở trong giai đoạn hoàn thiện, tọa lạc tại Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc – Lâu đài có kiến trúc pha trộn giữa phong cách Neo- Gothic và Phục Hưng, được lấy cảm hứng từ lâu đài Peles (Rumania) và Schloss Neuschwanstein ở Bavaria (Đức), với những bức tường viền gỗ sẫm màu, mái nhọn lợp đá Ardoise và ngon tháp cao vút ẩn hiện trong sương mù.

Lâu đài Tam đảo sẽ là biểu tượng của Tam Đảo trong tương lai, lưu giữ và tái hiện giá trị văn hóa và nghệ thuật kiến trúc thời kỳ huy hoàng những năm đầu thế kỷ 20.

Ảnh:lee.arc

Ảnh:oanhoanh1711

Ảnh:tranducnam77

Ảnh:chukimoanh

Điểm nhấn lâu đài chính là dự án chiếu sáng cho lâu đài, mang đến vẻ đẹp của kiến trúc cổ điển cũng như: Tượng chiến binh La mã và các nhóm tượng theo chủ đề thần thoại Hy Lạp như : Venus, Venus và Cupid. Mars…Tất cả được làm từ đá cẩm thạch nguyên khối với tạo hình kinh điển cực kỳ sống động. Hệ thống ánh sáng được thiết kế đơn giản nhằm gợi lên những cảm giác về một không gian Châu âu thời Trung cổ.

Tinzon tổng hợp – Diadiemanuong.com

Cận cảnh LÂU ĐÀI 1000 TỶ sắp khai trương ở Việt Nam
Đánh giá bài viết!

  


Để lại nhận xét

Đừng bỏ lỡ Những bài đăng ngẫu nhiên ..

Daily Trip - Chia Sẻ Và Khám Phá
Nơi hội tụ 1001 Review thực tế, chi tiết ở nơi bạn sắp tới. Là trang cẩm nang hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực, thích du lịch và mê xê dịch.