Cầm 300k phượt thẳng ga THÁC NƯỚC NHIỀU TẦNG cách Sài Gòn chỉ hơn 50km - Cẩm nang du lịch hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực thích du lịchCầm 300k phượt thẳng ga THÁC NƯỚC NHIỀU TẦNG cách Sài Gòn chỉ hơn 50km - Cẩm nang du lịch hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực thích du lịch

Cầm 300k phượt thẳng ga THÁC NƯỚC NHIỀU TẦNG cách Sài Gòn chỉ hơn 50km

  • chia sẻ vào ngày 19, Tháng Mười Hai, 2017
  • LIKE
  • 219 Lượt xem

Ngoài những điểm đến như Khu du lịch Bửu Long, Bò Cạp Vàng, Thác Giang Điền thì Đồng Nai còn khiến nhiều bạn trẻ “đứng ngồi không yên” với Thác Đá Hàn – Thác nước nhiều tầng tuyệt đẹp. 

Ảnh: trinhhoaitri

Nằm ở tổ 15 – Ấp 5, Sông Trầu, Trảng Bơm, Đồng Nai, cách Sài Gòn hơn 50km, Khu du lịch Sinh thái thác Đá Hàn là một trong những điểm tham quan, picnic, cắm trại tuyệt đẹp ở Đồng Nai.

Ảnh: sausodo

Ảnh: cee.ng

Nếu muốn check-in thác Đá Hàn, từ Sài Gòn, các bạn chạy xe theo quốc lộ 1A, vào địa phận thị trấn Trảng Bơm, chạy đến ngã ba Cây Gáo, rẽ vào con đường nhỏ, các bạn đi tiếp khoảng 3km sẽ thấy bảng chỉ dẫn đi vào thác Đá Hàn.

Ảnh: nghthlinh

Ảnh: dvan128

Ảnh: rainy_nguyen1412

Giá vé vào cổng thác Đá Hàn là 65k/người. Giá vé này bao gồm tắm thác, tắm hồ bơi và ghế ngồi nha các bạn!

Ảnh: 58677k

Ảnh: ding_tien_hoang

Ảnh: hai.dang95

Lần đầu đến với thác Đá Hàn, các bạn sẽ ngẩn ngơ trước khung cảnh thiên nhiên thơ mộng của thác nước nhiều tầng, tiếng suối chảy róc rách và tiếng chim hót líu lo, tạo cho bạn cảm giác bình yên sau những chuỗi ngày làm việc mệt mỏi và học tập căng thẳng.

Ảnh: thaonam.sweet

Ảnh: thien_1905

Ảnh: nguyen.namm

Ảnh: blossom_hoang

Ảnh: phanthuyen2311

Ảnh: phivannguyen95 

Check-in thác Đá Hàn, các bạn thả ga “xõa nước” với thác nước và hồ bơi, giải trí với dịch vụ câu cá, đi chợ quê miệt vườn và chụp choẹt với cây cầu, thác nước, dãy xích đu đầy màu sắc.

Ảnh: jason_lcl

Về ăn uống, các bạn nên tự chuẩn bị đồ khô hoặc ướp thịt, hải sản mang theo để nướng. Phí mang thức ăn vào khu du lịch là 20k/người, phí thuê lò nướng nhỏ là 50k/lò, bạt ngồi 40k-50k. Ngoài ra, các bạn có thể thưởng thức các món ăn dân dã tại nhà hàng nằm trong Khu du lịch thác Đá Hàn nha các bạn!

Ảnh: hhqman_2505

Bạn nào muốn cắm trại qua đêm ở Khu du lịch Sinh thái thác Đá Hàn thì có thể thuê lều tại Khu du lịch luôn nha!

Ảnh: bichhngaa

Với không gian mát mẻ, khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, thác Đá Hàn sẽ là điểm picnic lý tưởng cho các bạn đi về trong ngày. Tầm 250k- 300k là có thể lập team phượt thẳng lên thác Đá Hàn bằng xe máy rồi nha các bạn!

Kim Chung (H/Ả: Facebook, instagram Thác Đá Hàn)

Theo: Diadiemanuong.com

Đánh giá bài viết!


img

  


Để lại nhận xét

Đừng bỏ lỡ Những bài đăng ngẫu nhiên ..

Daily Trip - Chia Sẻ Và Khám Phá
Nơi hội tụ 1001 Review thực tế, chi tiết ở nơi bạn sắp tới. Là trang cẩm nang hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực, thích du lịch và mê xê dịch.