Bất chấp giá khủng vẫn ghiền ăn 5 quán HỦ TIẾU NAM VANG tô chà bá chất lượng Sài Gòn

  • chia sẻ vào ngày 8, Tháng Mười, 2017
  • LIKE
  • 141 Lượt xem

Nhân Quán, Liến Húa,….là những cái tên dù có mức giá siêu khủng tận 50 – 70k/tô nhưng lúc nào cũng đông không ngớt khách.

@mei.duong

@valeri_n

1. Liến Húa

Nhắc đến hủ tiếu nam vang hẳn sẽ phải nhắc đến thương hiệu Liến Húa, dù có mức giá 70k tô nhưng quán vẫn thu hút rất đông các tín đồ ăn uống tìm đến đây thưởng thức.

FB Quốc Long

@mei_kimoto

@palidelish

@bunn.thang

FB Nguyễn Thảo Minh Nguyên

FB Sang Tran

FB Nhatphong Khuu

Liến Húa thu hút thực khách bởi hủ tiếu ở đây được nấu theo khẩu vị của người Hoa, có vị ngọt thanh đậm đà với hương vị không lẫn vào với các quán khác. Một phần đầy đặn vừa có tôm “size khủng, thịt bằm, trứng cút, tỏi phi thơm thơm thiệt hấp dẫn.

Địa chỉ: 381 Võ Văn Tần, P. 5, Quận 3

Địa chỉ: 90D Trần Quốc Toản, P. 8, Quận 3

2. Nhân Quán

FB Yupadee Vongtaveesub

FB 水滴

@bcolemanphoto

Thương hiệu hủ tiếu nam vang Nhân Quán hẳn ai cũng biết, ra đời từ những năm 90 khi còn là một chiếc xe đẩy trên đường Nguyễn Thượng Hiền hiện đến nay quán đã mở rộng thành chuỗi quán ăn lớn ở Sài Gòn với rất nhiều chi nhánh phủ sóng ở các quận trung tâm.

FB Mỹ Hạnh Huỳnh

@a.hungry.buddy

@fiona_hoang

 

FB Dương Ngọc Hân

@bi.beo.93

Đa phần ai đến đây đều gọi hủ tiếu Nam Vang, tuy nhiên vẫn có nhiều lựa chọn khác cho bạn, điển hình như: hủ tiếu xương, hủ tiếu hải sản, hủ tiếu Nam Vang khô… đồng giá 64k/tô. Phần ăn đầy ắp thịt thà, thơm ngon và hấp dẫn vô cùng khiến ai cũng phải trầm trồ xuýt xoa.

Địa chỉ : 27 Âu Cơ, Quận 11

Hủ tiếu Nam Vang Nhân Quán Nguyễn Trãi

 Địa chỉ: 68A Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Hủ tiếu Nam Vang Nhân Quán Nguyễn Thượng Hiền

Địa chỉ: 72 Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Quận 3

Hủ tiếu Nam Vang Nhân Quán Trần Quang Khải

 Địa chỉ: 122 Trần Quang Khải, Quận 1

3. Tài Anh

Bạn nào “fan hủ tiếu” thì không thể bỏ qua món hủ tiếu nam vang Tài Anh ngon xuất sắc.

Nguyên dàn xe hủ tiếu đựng đồ ăn khá sạch sẽ và ngăn nắp, đặt ở phía trước quán để khách có thể xem được quá trình làm món hủ tiếu ngon cũng như nguyên liệu tươi rói.

FB Vũ Minh Chu

FB Vũ Minh Chu

Hủ tiếu đặc biệt đến 68k tô siêu hấp dẫn, nước lèo thanh ngọt, húp cạn luôn mà không gắt cổ cảm nhận được vị ngọt tự nhiên chứ ko phải mùi vị lạm dụng bột ngọt hại cho sức khỏe như mấy quán kém chất lượng khác. Thêm dàn topping cũng không phải dạng vừa nghen nào là: thịt nạc rất mềm, tôm luộc chín tới khá ngọt thịt, gan dai dai chứ không hề bị bở.

Địa chỉ: 417 Cách Mạng Tháng Tám, P.13, Q.10, TP.HCM

Địa chỉ: 494 nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7

4. Hủ Tiếu Nam Vang Quỳnh

@luffy_eve

@sen95

@shizi.lifestyle

FB Trong Nguyen Ngoc

FB Diep Ngoc Tran

FB Đào Minh

Quán ghi điểm bởi hương vị rất khác biệt. Tô hủ tiếu siêu ấn tượng chuẩn mực của hủ tiếu nam vang là đây. Tô hủ tiếu khô to bành ki có rất nhiều tôm thịt tim gan cùng bông cải, hành tỏi phi thơm ăn với tương trộn rất là ngon còn hủ tiếu nước thì vì nước ngọt thanh cực hấp dẫn vô cùng, giá cho tô bình thường là 75k, tô đặc biệt 85k.

Địa chỉ: 197 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

5. Đạt Thành

@lingnguyen

Đạt Thành là một trong những quán ăn mà các “dân sành ăn” đã quen thuộc với thương hiệu hủ tiếu Nam Vang được khá nhiều người yêu thích.

@kenbi.jung

@lingnguyen

FB Trịnh Hoàng Bảo Ngọc‎

Giá cho một tô đặc biệt là 65k. Sợi hủ tiếu được trụng vừa tới nên không khi nào ăn bị quá bở hoặc mềm uột và vẫn giữ được độ dai vừa phải. Nếu so với Nhân Quán thì nước ở đây nhạt hơn, thiên về độ mặn chứ không ngọt như bên Nhân Quán và thêm điểm cộng cho quán là có xen lẫn khá nhiều thịt băm và hành phi.

Địa chỉ: 31 Trần Hưng Đạo, P6, Q5, Quận 5

Nguồn: Diadiemanuong.com

Bất chấp giá khủng vẫn ghiền ăn 5 quán HỦ TIẾU NAM VANG tô chà bá chất lượng Sài Gòn
Đánh giá bài viết!

  


Để lại nhận xét

Đừng bỏ lỡ Những bài đăng ngẫu nhiên ..

Daily Trip - Chia Sẻ Và Khám Phá
Nơi hội tụ 1001 Review thực tế, chi tiết ở nơi bạn sắp tới. Là trang cẩm nang hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực, thích du lịch và mê xê dịch.