5 khách sạn độc lạ có 1- 0 -2 luôn cháy phòng ở Hàn Quốc - Cẩm nang du lịch hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực thích du lịch5 khách sạn độc lạ có 1- 0 -2 luôn cháy phòng ở Hàn Quốc - Cẩm nang du lịch hữu ích nhất cho mọi tín đồ yêu ẩm thực thích du lịch

5 khách sạn độc lạ có 1- 0 -2 luôn cháy phòng ở Hàn Quốc

  • chia sẻ vào ngày 17, Tháng Năm, 2017
  • LIKE
  • 222 Lượt xem

Nếu bạn đang lập kế hoạch đi chơi Hàn Quốc, bạn hãy thử tìm đến khách sạn để thử cảm giác ngủ trong chai rượu soju, cốc cà phê Starbucks…

Khách sạn Cozy Theme

Những căn phòng của khách sạn này hấp dẫn đối với du khách bởi những thiết kế khác lạ. Mỗi phòng được trang trí theo một kiểu riêng biệt, với những phong cách khác nhau. Giường ngủ được tạo thành quả chuối, xe jeep, tờ tiền Hàn Quốc, chai rượu soju…

Khách sạn Unique Pension

Đúng như tên gọi, mỗi phòng tại Unique được thiết kế tỉ mỉ theo từng thương hiệu nổi tiếng. Đó Volkswagen Minibus, Shin Ramyun hoặc iPhone… Màu của giấy dán tường và các chi tiết nội thất đều phù hợp với mỗi thương hiệu.

Căn phòng iPhone. Unique Pension chỉ có mỗi 5 phòng nên rất nhanh hết. Vì vậy, du khách có khi phải gọi điện đặt trước cả tháng.

Khách sạn ChezLee Pension

Tại thành phố cảng nhỏ của thành phố cảng Tongyeong, khách sạn với phong cách hoàng gia được đặc biệt chú ý. Các căn phòng tại ChezLee Pension được thiết kế theo phong cách vương quyền của các vương quốc cổ xưa trên thế giới.

Những căn phòng được trang hoàng theo lối cổ xưa của các nước Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc

Bồn tắm cũng được thiết kế riêng, tạo cho du khách cảm giác đang trở lại cung điện thời cổ

Khách sạn Novel Pension

Khách sạn đáng yêu này nằm ở Gapyeong, tỉnh Gyeonggi, luôn dành cho những người yêu thích sự tưởng tượng. Những căn phòng được thiết kế và đặt tên theo các loại quả từ trong các câu chuyện cổ tích, như quả táo, cam, ngôi nhà nấm….

Trong mỗi phòng cũng được trang trí theo đúng nội dung của mỗi câu chuyện cổ tích, từ giấy dán tường cho đến chăn gối….

Khách sạn giày cao gót Christie

Lấy cảm hứng từ những chiếc giày cao gót, khách sạn Christie ở Sindam-dong, Seoul là điểm đến lý tưởng cho các cô gái. Tại đây, du khách sẽ được nhìn thấy những chiếc giày cao gót to lớn dùng để làm bồn tắm nổi bật giữa căn phòng.

Nguồn: Bestie


  


Để lại nhận xét

Đừng bỏ lỡ Những bài đăng ngẫu nhiên ..